Tranh luận nóng

Chủ quán bán dâm bị bắt, tài xế Grap hối lộ CA

Thứ Năm, 25/06/2020 13:33

(Tệ nạn xã hội) - Thấy chủ quán cafe bán dâm cho khách bị bắt, tài xế Grap chạy ra rút 20 triệu đồng hối lộ công an bỏ qua cho cô gái.

Ngày 25/6, Công an TP Biên Hòa, Đồng Nai tiếp tục làm rõ hành vi đưa hối lộ của đối tượng Nguyễn Minh Thành (28 tuổi, quê ở tỉnh Nam Định) và các đối tượng  tổ chức mua bán dâm để xử lý theo quy định pháp luật.

Chiều 24/6, Đội Cảnh sát hình sự, công an TP Biên Hòa phối hợp với công an phường Tân Hạnh kiểm tra quán cà phê 9999, trên đường Phạm Văn Diêu (phường Tân Hạnh) đã phát hiện, bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại quán.

Làm việc với công an, chủ quán Nguyễn Thị Yên (30 tuổi, quê Hà Tĩnh) khai nhận đã bán dâm cho khách với giá 300.000 đồng/lượt. Đồng thời cho nhân viên là Nguyễn Thị Ngọc (33 tuổi, quê Quảng Bình) bán dâm cho khách ngay tại phòng của quán với giá 300.000 đồng, trong đó Yên hưởng 100 ngàn đồng.

Chu quan ban dam bi bat, tai xe Grap hoi lo CA
Thành tại cơ quan công an.

Khi phát hiện quán của Yên bị Công an bắt quả tang, Yên và nhân viên này gọi đối tượng Nguyễn Minh Thành -là tài xế chạy xe Grap tới và móc trong túi của mình ra 20 triệu đồng đưa cho tổ kiểm tra với mục đích hối lộ, "nhờ" bỏ qua vi phạm, giải cứu hai gái bán dâm.

Tuy nhiên, tổ công tác đã từ chối và đưa Thành về trụ sợ Công an làm việc. Bước đầu Thành khai nhận có quen biết Yên.

Lực lượng làm nhiệm vụ đã lập biên bản hành vi đưa hối lộ của đối tượng Thành và đưa các  đối tượng mua bán dâm về trụ sở Công an để lập biên bản để xử lý theo quy định.

Thanh Thanh (Tổng hợp)