Tranh luận nóng

Quái đản massage vua, khách nude cùng loạt mỹ nữ bốc lửa

Thứ Năm, 12/09/2019 07:58

(Tệ nạn xã hội) - Khách vào các quán massage vua sẽ được 2 hoặc 3 mỹ nữ giúp thư giãn giống hoàng thượng đang thị tẩm cung phi hoặc tắm tiên tùy thích.

Qua những vụ việc bị Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội và Phòng cảnh sát hình sự Công an TPHCM khám phá mới đây, cho thấy “massage vua” với các dịch vụ biến tướng trụy lạc trác táng đang có chiều hướng gia tăng.

Theo đó các địa điểm thư giãn này được bố trí rất bài bản và công phu. Thông thường, mỗi phòng đều có hệ thống đèn mờ nhiều màu sắc tạo nên không gian huyền ảo, gợi tình. Trong phòng có đủ hệ thống xông hơi khô và ướt, một bồn tắm cầu kỳ với các mỹ nữ vây quanh.

Giữa phòng sẽ là chiếc “long sàng” để vua nằm lim dim cho các cung tần hậu hạ. Kiều nữ được tuyển chọn phải hội đủ các điều kiện xinh đẹp, trẻ trung và có thân hình bốc lửa.

Quai dan massage vua, khach nude cung loat my nu boc lua
Tiếp viên trong các cơ sở "massage vua" bị bắt quả tang khi có hành vi kích dục cho khách

Với các đặc trưng như thế, khách vào đây đều sẽ trở thành vua tùy theo mức độ túi tiền bỏ ra. Nếu chi đậm, cùng lúc khách có thể được 2 hoặc 3 mỹ nữ giúp mình thư giãn giống hoàng thượng đang thị tẩm cung phi hoặc tắm tiên tùy thích.

Khoảng 20 giờ ngày 10/9/2019, Đoàn liên ngành Văn hóa xã hội TPHCM (Đoàn 2) kết hợp với Đội phòng chống tệ nạn mại dâm và buôn bán người (Đội 6) Phòng cảnh sát Hình sự Công an TP.HCM và Công an quận 2 bất ngờ kiểm tra cơ sở massage Monaco (đường 19, P.Bình An, Q2), quả tang tại hai phòng có các tiếp viên nữ khỏa thân đang kích dục cho khách. Điều đáng nói là tại mỗi phòng chỉ có một nam nhưng có đến hai nữ phục vụ giúp thư giãn hoặc tắm tiên.

Quai dan massage vua, khach nude cung loat my nu boc lua
Một cơ sở "massage vua" với một khách nam và 2 tiếp viên, bị cơ quan chức năng phát hiện, xử lý

Mặc dù giá công khai của Monaco giao động từ 300.000 đến 1.500.000 đồng/suất nhưng trên thực tế, sau khi mua vé, khách phải trả thêm tiền bo tương đương theo suất giá vé đã mua (nghĩa là nếu mua suất King Room với giá 1,5 triệu đồng thì phải bo thêm 1,5 triệu đồng nữa).

Cùng thời điểm, một tổ công tác của Đoàn 2 và Đội 6 cũng bất ngờ kiểm tra cơ sở massage Windy (Phước Lộc Thọ 2) tại đường Sư Vạn Hạnh (P9Q5) và cũng phát hiện quả tang 3 phòng có tiếp viên nữ trong bộ dạng không vải đang giúp khách nam thư giãn.

Quai dan massage vua, khach nude cung loat my nu boc lua
Bảng giá tại Massage Monaco

Tại đây, có hai phòng đơn một nam một nữ và một phòng có hai nữ đang chiều chuộng một khách nam. Hình thức hoạt động của Windy cũng giống như Monaco, ngoài giá vé khách cũng phải bo tương đương số tiền bỏ ra mua suất vé.

Giá niêm yết của Windy từ 700.000 đến 3,5 triệu đồng một suất, tuy nhiên khi đã mua vé vào bên trong, khách có thể tự thỏa thuận lại với tiếp viên phục vụ.

Qua làm việc, khách và tiếp viên có lời khai giống nhau: Tùy theo yêu cầu họ sẽ có từ 1 đến ba tiếp viên nữ phụ vụ cho một khách nam trong một phòng.

Qua kiểm tra, tổ công tác đã lập biên bản xử lý vi phạm hành chính cơ sở Windy về 3 lỗi, trong đó có lỗi “Sử dụng hoạt động tình dục khác (khiêu dâm, kích dục) làm phương thức kinh doanh” giống như Monaco.

Lược theo CA.TPHCM