Tranh luận nóng

Spa kích dục đồng tính: Xem thoải mái, tha hồ lựa chọn

Thứ Hai, 25/01/2016 13:13

(Tệ nạn xã hội) - "Nếu quan hệ bằng đường miệng thì bét nhất cũng 300 ngàn. Còn quan hệ qua những đường khác thì 500.000 ngàn".

Nằm ngay mặt đường phố Trấn Vũ (Hà Nội), P.Spa là một địa điểm quá quen thuộc của những quý ông có xu hướng tính dục đồng giới đến để thư giãn theo mọi nghĩa. Nhiều gói dịch vụ "chơi tới bến" được chủ Spa tư vấn một cách nhiệt tình.

Theo bảng giá dịch vụ của spa này, có những căn phòng Vip, 2 người phục vụ có giá 360.000 đồng/1 giờ/2 người. Dịch vụ mat-xa càng lâu thì càng đắt.

Spa kich duc dong tinh: Xem thoai mai, tha ho lua chon
Căn phòng để khách chọn lựa

Một gã thanh niên nói giọng miền Nam "tiếp thị" hàng: "Anh nhìn vào trong phòng chọn xem ai phù hợp với mình" - Căn phòng mà gã thanh niên này chỉ vào lớn khoảng 15 m2, gồm một dãy ghế dài kéo ra tận mép cửa, được trang trí bằng những bóng đèn đủ mầu lấp lánh, được pha lẫn nhưng giai điệu âm nhạc nhè nhẹ.

Khi nhìn vào bên trong, có những gã trai "đẹp mã", chỉn chu trong những mái tóc được dựng ngược ra đằng sau. Họ mặc những trang phục vô cùng mát mẻ, với chiếc áo ba lỗ, chiếc quần đùi mỏng tanh, ngắn cũn cỡn, khoe da khoe thịt triệt để. Trong phòng, có khoảng 15-20 gã thanh niên trai tráng, ngồi ngay ngắn trong đó, để khách hàng tự lựa chọn giống hệt như đi chợ.

Spa kich duc dong tinh: Xem thoai mai, tha ho lua chon
Ở đây có rất nhiều giá dịch vụ. Hình ảnh được lấy từ webside của spa.

Gã thanh niên lễ tân giới thiệu thêm: "Anh nhìn xem thoải mái, anh ở bên ngoài thì nhìn thấy được nhưng ở bên trong, các 'em' không nhìn được ra ngoài đầu, anh tha hồ mà lựa".

Một khách hàng tên S. cho biết: "Mình thích kiểu chọn này ở Hà Nội. Trai cứ ngồi trong phòng để mình nhìn tận mắt. Còn ở trong Sài Gòn nhiều khi ảnh chụp ảo lắm. Photoshop ác nên nhiều khi chọn xong rồi mà thất vọng tràn trề".

Xong thủ tục lựa chọn, một thanh niên dẫn khách lên tầng 3, nhẹ nhàng chốt cửa lại, giới thiệu mình tên là N. (25 tuổi). N. cùng thứ đồ nghề gồm vài chiếc khăn, 2 hòn đá đen, cùng thứ nước nhớt nhớt chà mạnh vào người khách.

Spa kich duc dong tinh: Xem thoai mai, tha ho lua chon
Tiếng rên rỉ từ các căn phòng được khóa trái

Được biết, N. đến với nghề mat-xa, tẩm quất này một cách tự nguyện, N. thở dài: "Nghề nó chọn mình, chứ mình đâu có chọn nghề. Ai mà chẳng muốn trở thành ông này, bà nọ nhưng không được thì đành phải chịu thôi".

N. kể, phải học nghề từ một người quen, cũng phải đánh đổi bằng thân xác người ta mới đồng ý dạy cho. Nhưng cuộc sống nơi Sài Gòn vô cùng khó khăn khi càng ngày lượng trai bao làm nghề này càng nhiều.

Sức cạnh tranh ngày càng khốc liệt, thậm chí N. tự nhận mình đã già để tiếp tục làm công việc này tại Sài Thành: "Bây giờ các em 95 - 96 đầy ra trong đấy. Thứ 90, 91 như bọn em được coi như hàng 'sắp già' rồi", N. thở dài.

Spa kich duc dong tinh: Xem thoai mai, tha ho lua chon
Nhân viên được mặc các trang phục vô cùng mát mẻ

Tại P.Spa của N., theo như lời anh nói thì nhân viên ở đây 100% là người đồng tính, thì có đến 90% là người miền nam, chỉ có 1, 2 người là người miền bắc. Theo như N. lí giải thì trong đó nghề mat-xa tẩm quất cho người đồng tình cực kì phát triền. Và cái nghề này ra được Hà Nội là nhờ những nhân viên từ trong đó, chuyển ra Hà Nội tiếp tục công việc.

N. thật thà chia sẻ: "Ở spa này bọn em ăn theo tiền bo của khách. Tức là, 250.000 đồng mà anh trả tiền dịch vụ ở bên ngoài là bọn em không ăn được 1 đồng. Nói nôm na, 250.000 đồng đó là tiền anh thuê địa điểm, đồ nghề thôi. Xong việc anh vẫn phải bo cho em tùy cho mức độ vừa ý của anh".

Gã trai này cũng cho biết thêm: "Bọn em vẫn chiều khách tới bến nếu như có yêu cầu và bọn em sống bằng thứ tiền đó".

Spa kich duc dong tinh: Xem thoai mai, tha ho lua chon
Nhân viên lễ tân nói giọng miền nam.

N. tâm sự: "Có người keo thì ít cũng được 2-300 ngàn. Nhiều thì 500 ngàn, hoặc cả triệu. Cũng có nhiều khách nước ngoài sộp thì bo mấy trăm đô. Cũng tùy đó anh ạ".

N. cũng giải thích thêm: "Nếu quan hệ bằng đường miệng thì bét nhất cũng 300 ngàn. Còn quan hệ qua những đường khác thì 500.000 ngàn". Cuộc trả giá của khách với nhân viên chẳng khác gì đi chợ mà mặc cả giá từng chút một.

Lược theo báo Người Đưa Tin