Tranh luận nóng

Thấy khách, gái bán hoa phóng xe đuổi theo mời

Thứ Bảy, 18/11/2017 13:49

(Tệ nạn xã hội) - Khi khách chạy xe chầm chậm lập tức sẽ được gái bán hoa vệ đường nổ máy phóng theo rủ đi "vui vẻ".

Mục sở thị một số điểm “hát-uống-chơi” ở Đà thành có thể thấy có biết bao điều đắng cay, tủi hổ. Phận gái ở đây chính là những nàng suốt ngày ngập ngụa trong ánh đèn mờ ảo của các quán karaoke, các điểm massage.

Tại một quán karaoke H.T nằm sâu hun hút trong con kiệt đường Trưng Nữ Vương, qua một hồi quan sát được thấy quán có 4 phòng hát.

Gian phòng chật chội còn nồng nặc mùi khói thuốc, trên bàn ngổn ngang các lon bia, vỏ trái cây..., chứng tích của một "trận chiến" vừa kết thúc mà nhân viên chưa kịp dọn. Âm thanh của 2 chiếc loa thùng quá cỡ so với gian phòng lấn át hết tiếng nói, cười.

Chừng 5 phút sau, hai nàng mặt hoa, da phấn, bộ áo váy hai dây khoét sâu lồ lộ vùng ngực sà vào. Như đã được tập dợt từ trước, cả hai cười tươi, hỏi câu giống hệt nhau: "Em ngồi với anh nghen!".

Bia, trái cây và các thứ mà các nàng ưa dùng được chàng thanh niên tóc đinh đưa vào nhanh chóng. Các cô gái cầm tay khách hỏi  "Tý nữa em đi nhà nghỉ với anh chứ?". Bằng chất giọng miền Nam, nàng nhanh nhẩu: "Sau 22 giờ mới được. 800 ngàn qua đêm, tiền phòng anh trả".

Thay khach, gai ban hoa phong xe duoi theo moi
Kẻ mua, người bán dâm bị bắt quả tang trong nhà nghỉ.

Đoán được khách không nhiệt tình, cô gái không thèm quan tâm nữa. Tại điểm đấm bóp, xông hơi nằm trong con kiệt cuối đường Ông Ích Khiêm cũng xảy ra những hành động tương tự.

Những bài vật lý trị liệu được nàng thực hiện một cách sơ sài và cặp mắt của nàng luôn lộ rõ ý thăm dò khách. Dứt phần đấm bóp, nàng hỏi thẳng có làm gì thêm không và làm tại đây.

Ở các phòng bên cạnh cùng với tiếng vỗ lưng, vỗ đùi bành bạch pha trộn với tiếng thở hổn hển, tiếng cười rúc rích của các nàng. Thỉnh thoảng lại có tiếng ré lên thật to của nàng nào đó do những hành động tinh nghịch của các chàng thư giãn...

Không những mại dâm xuất hiện bên trong các quán, ngay cả ngoài đường tình trạng này cũng xuất hiện rất nhiều.

Trên tuyến đường ven biển Nguyễn Tất Thành, nếu thấy khách đi chầm chậm qua, gái bán hoa sẽ  đáp lại bằng nụ cười tươi rồi nổ máy phóng theo. Khi hai chiếc xe song song thì nàng hỏi như đủ để cho khách nghe: "Đi vui vẻ không anh?".

Nếu nhiều lần quan sát tình trạng hoạt động mại dâm trên tuyến đường này mới thấu hiểu các nàng bán thân bằng cách vừa công khai, vừa... bí mật, bởi các nàng thường chú ý những gã đàn ông "khá rành" em út trên tuyến đường này.

Các nàng cũng cho xe hòa cùng dòng người để tìm khách làng chơi và thấy gã nào đang chạy xe mà mắt liếc ngang, liếc dọc hai bên là bám theo mời mọc.

Cho xe chạy hoài trên đường để kiếm những kẻ "thèm của lạ" không chỉ mệt xác mà còn tốn nhiên liệu và có khi cả mấy tiếng đồng hồ không bắt được "mối" nên có nàng ngồi nguyên trên xe sát lề đường rồi giả vờ trao đổi qua điện thoại nhưng mắt cứ hau háu nhìn những người đàn ông tham gia giao thông.

Nếu có chàng nào nhìn thì các nàng đưa tay vẫy lại hoặc chạy theo gạ gẫm. Đa số gái làm ăn kiểu này đều được các nàng dẫn vào một số nhà trọ, nhà nghỉ mà các nàng quen thân từ việc bán dâm trên đường Nguyễn Tất Thành.

Dĩ nhiên giá của mỗi cuộc chơi với "gái vẫy", gái "chạy theo mời" không cao và tiền thuê phòng cũng vừa túi của "thượng đế".

Lược theo Công an Đà Nẵng