Tranh luận nóng

Trút hết xiêm y, bị gái bán dâm cho hưởng trái đắng

Thứ Năm, 05/09/2019 07:40

(Tệ nạn xã hội) - Người đàn ông đồng ý mua dâm với giá 600.000 đồng/giờ, đến khi cởi hết quần áo thì bị gái bán dâm móc hết tiền.

Hai người phụ nữ bị Công an quận Gò Vấp (TP. HCM) tạm giữ để điều tra về hành “trộm cắp tài sản” là Trần Thị Bé Tiền (36 tuổi, ngụ Bến Tre) và Trần Thị Thu Hằng (48 tuổi, ngụ Nam Định).

Được biết Tiền có mối quan hệ tình cảm đồng tính với Hằng. Từ năm 2016, hai đối tượng này đã thuê một căn nhà trên đường Tân Sơn (phường 12, quận Gò Vấp) mở quán cà phê để thực hiện hành vi bán dâm.

Do cần tiền tiêu xài và trả nợ nên khoảng tháng 7/2019, Tiền và Hằng nảy sinh ý định chiếm đoạt tài sản của khách mua dâm. Tiền trắng trẻo, có ngoại hình nên ăn mặc mát mẻ, ngồi trong quán để đợi "con mồi".

Khi khách vào quán cà phê để mua dâm, Tiền dắt qua phòng trọ bên cạnh để bán dâm. Lợi dụng lúc khách sơ hở, Tiền lấy trộm tiền đưa cho Hằng đứng đợi bên ngoài.

Trut het xiem y, bi gai ban dam cho huong trai dang
Hai "nữ quái" mở quán cà phê bán dâm để dàn cảnh trộm tài sản khách làng chơi

Vào trưa 3/9, anh N.H.T. (41 tuổi, ngụ tỉnh An Giang) tới quán uống cà phê rồi mua dâm Tiền với giá là 600.000 đồng/giờ. Thoả thuận xong, Tiền dẫn anh N.H.T qua phòng bên cạnh để thực hiện hành vi mua bán dâm.

Vào phòng anh N.H.T. cởi quần áo treo ở tường rồi vào nhà vệ sinh tắm rửa. Lợi dụng sơ sở, Tiền lục túi quần anh N.H.T lấy số tiền 2,4 triệu đồng. Tiếp đó, Tiền hé cửa đưa cho Hằng đợi sẵn ở ngoài để cất giấu. Cùng lúc này, bất ngờ công an ập vào khống chế bắt giữ quả tang.

Tại cơ quan công an, Tiền khai nhận trước đó đã một mình thực hiện trót lọt hai vụ trộm tiền của khách mua dâm bằng hình thức tương tự. Một vụ Tiền khai lấy của người đàn ông số tiền 2 triệu đồng. Tuy nhiên, nạn nhân trình báo với công an là bị lấy mất số tiền 5 triệu đồng.

Vụ còn lại, Tiền lấy trộm của một người đàn ông trung niên số tiền 100 USD. Nhưng trình báo với công an, nạn nhân cho biết bị lấy trộm 3 triệu đồng cùng 100 USD.

Theo một cán bộ điều tra, người đàn ông vào mua dâm trong ví có gần 10 triệu đồng. Tuy nhiên, Tiền chỉ lấy 2,4 triệu đồng. “Đây là thủ đoạn để tránh người mua dâm phát hiện khi kiểm đếm tiền sơ sài. Do vậy, nhiều trường hợp mua dâm xong, bị hại không hề hay biết đã bị trộm tiền” - người này nói.

Thu Hà (Tổng hợp)