Tranh luận nóng

Ba cha con bị truy sát: Bắt đối tượng gây án

Chủ Nhật, 16/06/2019 11:47

(Tin tức pháp luật) - Công an tỉnh Quảng Nam đã bắt được đối tượng gây án trong vụ truy sát làm ba cha con ông Phạm Hồng Văn thương vong vào chiều ngày 14/6.

Liên quan đến vụ án mạng trên, sáng 16/6, Đại tá Nguyễn Đức Dũng, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết lực lượng Công an đã bắt được đối tượng trực tiếp dùng kiếm chém chết ông Phạm Hồng Văn (62 tuổi; trú thôn Xuân Quý, xã Tam Thăng, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) và một người con ông Văn là anh Phạm Hồng Phát (26 tuổi) trọng thương.

Đó là đối tượng Nguyễn Xuân Công (SN 1993; ngụ khối phố An Hà Trung, phường An Phú, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam). Sau khi gây án, Công lẩn trốn nhiều nơi ở tỉnh Quảng Nam rồi rời khỏi địa bàn tỉnh sau đó quay trở về TP Tam Kỳ thì bị Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Quảng Nam bám sát, bắt giữ vào lúc 2 giờ sáng 16/6.

Ba cha con bi truy sat: Bat doi tuong gay an
Hiện trường vụ án mạng xảy ra vào chiều ngày 14/6.

Đối tượng Nguyễn Xuân Công chính là cháu của ông Nguyễn Văn Mười (Bí thư chi bộ kiêm trưởng thôn Xuân Quý, cũng là Chủ tịch Hội nông dân xã Tam Thăng) là người nuôi heo gây ô nhiễm mùi hôi.

Theo Đại tá Nguyễn Đức Dũng, trong vụ án này, các đối tượng chính đã được làm rõ. Cơ quan điều tra đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án giết người. Chúng tôi kêu gọi các đối tượng liên quan nhanh chóng ra đầu thú để hưởng các chính sách khoan hồng của pháp luật. Công an đang tạm giữ 3 đối tượng khác.

Trước đó, vào khoảng 17 giờ ngày 14/6, một nhóm đối tượng đã đến nhà ông Phạm Hồng Văn rồi bất ngờ lao vào chém khiến ông Văn bị thương nặng, hai con trai ông Văn là Phạm Hồng Cấp và Phạm Hồng Phát bị thương nặng nằm bất động trên vũng máu gần nhà. Sau đó, người dân địa phương đưa các nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên ông Văn đã tử vong và được đưa về nhà ngay trong đêm để lo hậu sự.

Hồng Sơn