Tranh luận nóng

Ba người đàn ông đi ôtô bê trộm hoa giấy

Thứ Ba, 04/08/2020 13:32

(Tin tức pháp luật) - Ba người đàn ông đi ôtô cùng nhau bê trộm chậu hoa giấy trên khu vực quận Long Biên, Hà Nội.

Mới đây trên mạng xuất hiện clip ghi lại cảnh 3 người đàn ông cùng nhau "ăn trộm" chậu hoa giấy ven đường vào lúc 4 giờ sáng ngày 2/8 trên đường Hồng Tiến (phường Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội).

Sáng 4/8, xác nhận với PV, một cán bộ công an phường Bồ Đề, quận Long Biên, cho biết: "Công an phường đang tiếp nhận vụ việc ba người đàn ông cùng nhau vác trộm chậu hoa giấy. Hiện vụ việc đang được công an điều tra".

Theo những gì được ghi lại, thời điểm này 3 người đàn ông bước xuống từ một chiếc xe ôtô rồi từ từ tiếp cận một chậu hoa giấy đặt trước cửa quán cafe trên đường Hồng Tiến.

Ba nguoi dan ong di oto be trom hoa giay
Ảnh cắt từ clip

Trong lúc thực hiện hành vi này, 3 người cùng nhau ngó nghiêng xung quanh để xác nhận không một ai phát giác. Cuối cùng, cả 3 cùng nhau vác chậu hoa giấy khá cồng kềnh này mang lên xe rồi bỏ đi.

Sự việc được một tài khoản Quang Nguyễn chia sẻ lên mạng và khiến nhiều người bức xúc. Nhiều người cho rằng ăn trộm thời này ngang nhiên và có không ít người bức xúc muốn bắt ba người trộm cây để phạt tù.

Cách đây không lâu trên mạng xã hội cũng xôn xao trước clip một đôi nam nữ đi xe máy và ngang nhiên trộm cây.

Camera ghi lại vụ trộm cây cảnh xảy ra khoảng 18h20 ngày 22/7, trước cổng mổ nhà dân ở đường Lương Thế Vinh, TP Hải Dương. Người đàn ông lững thững đi bộ đến tiếp cận một cây hoa giấy. Ngó nghiêng xung quanh không có ai, anh ta liền nhổ bật rễ, vác cả cây và khung sắt bao quanh lên xe máy do một người phụ nữ đang chờ sẵn ngoài đường và nhanh chóng tẩu thoát.

Clip ba người đàn ông đi ôtô trộm hoa giấy

Thu Trà