Tranh luận nóng

Bé gái bị hàng xóm dâm ô khi đang học bài

Thứ Bảy, 11/04/2020 07:34

(Tin tức pháp luật) - Cháu bé đang ngồi học bài tại bàn uống nước thì người hàng xóm sang chơi và bế bé gái vào buồng để thực hiện hành vi đồi bại.

Đối tượng đang bị công an huyện Đông Hưng (Thái Bình)  tạm giữ để điều tra hành vi dâm ô người dưới 16 tuổi là Nguyễn Đức Hưng (SN 1977, trú xã Đô Lương, huyện Đông Hưng). Nạn nhân là cháu N.T.N (SN 2011, địa chỉ ở thôn 3, xã Đô Lương).

Chiều ngày 10/4, trao đổi với PV, ông Bùi Văn Huân, Phó giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Thái Bình cho biết sau khi nắm được thông tin ban đầu về sự việc đã báo với các phòng ban báo cáo cụ thể sự việc.

"Sáng nay (10/4), chúng tôi đã có ý kiến với lãnh đạo và Phòng LĐ-TB&XH huyện Đông Hưng xuống nhà thăm hỏi, động viên cháu bé và hướng dẫn trợ giúp gia đình" -ông Huân nói.

Chia sẻ thêm với PV, Chủ tịch Hội phụ nữ xã Đô Lương thông tin hiện sức khỏe của cháu bé vẫn ổn định, sự việc đang được công an điều tra làm rõ.

Theo thông tin ban đầu, chiều 9/4, khi bé N.T.N đang ngồi học tại bàn uống nước ở sân của gia đình thì Nguyễn Đức Hưng (là hàng xóm) sang nhà chơi. Thấy không có người lớn ở nhà, Hưng đã bế bé N. vào buồng để thực hiện hành vi đồi bại.

Đúng lúc này, ông N.Đ. K (là bố bé N.) đi làm về và phát hiện sự việc nên Hưng đã chui vào gầm giường để trốn. Ông K. đã hô hoán người dân xung quanh đến hỗ trợ bắt Hưng, lập biên bản quả tang rồi đưa Hưng đến trụ sở UBND xã để trình báo.

Sau đó, Công an huyện Đông Hưng đã tiếp nhận hồ sơ và đưa Hưng về trụ sở Công an huyện lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra.

Được biết, tại địa phương Hưng là người chơi bời, không chí thú làm ăn và hay trộm cắp vặt của người dân.

Thanh Thanh