Tranh luận nóng

Bé gái bị hàng xóm xâm hại: Chiếc dép rơi trước cửa

Thứ Bảy, 21/03/2020 07:52

(Tin tức pháp luật) - Nghi ngờ người đàn ông hàng xóm xâm hại con gái, người mẹ đã phá cửa xông vào cứu con gái.

Ngày 20/3, Công an huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Xuân Nam (60 tuổi, trú xã Thạch Xuân) về hành vi Dâm ô trẻ em dưới 16 tuổi. Ông Nam được cho tại ngoại.

Trước đó, gia đình chị Hồ Thị N. (SN 1985), trú tại xã Thạch Xuân, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh phản ánh đến các cơ quan chức năng về việc cô con gái thứ 3 là Đinh M. (SN 2011), hiện đang học lớp 3 bị ông Nguyễn Văn Nam (trú cùng thôn) giở trò đồi bại.

Theo đó, vào chiều tối 15/3,  trong lúc chị đi làm về thì đứa con trai thứ 2 chạy tới kể lại việc em gái bị ông Nguyễn Văn Nam  bế về nhà riêng rồi đóng cửa. Nghe con trai nói vậy, chị N tá hỏa chạy đi tìm con và bất ngờ phát hiện một chiếc dép của bé M. đánh rơi trước cổng nhà ông Nam.

Thấy bất thường, chị N. đã vào tận nhà ông Nam yêu cầu mở cửa nhưng lúc này cửa bị khóa ngoài nên chị hô hoán nhiều người hàng xóm. Đồng thời chị cũng phá cửa sổ nhà ông Nam để vào thì phát hiện con gái không mặc quần.

Be gai bi hang xom xam hai: Chiec dep roi truoc cua
Chị Hồ Thị N. bàng hoàng kể lại sự việc.

Được biết, vợ chồng chị Hồ Thị N. lấy nhau và sinh được 4 người con, trong đó cháu Đinh M. là con gái thứ 3. Gia đình đông con nên ở địa phương gia đình chị N. thuộc diện khó khăn. Còn ông Nam ở quê làm trang trại chăn nuôi, có vợ và 4 người con.

Chị N. cũng cho biết thêm, từ lúc xảy ra sự việc, cháu A. ít nói hơn. Chị và người thân dỗ mãi cháu mới chịu kể lại việc bị ông N. xâm hại.

Theo lời cháu M, cháu có nghe tiếng mẹ gọi nhưng bị ông Nam bịt miệng nên không trả lời được, mãi đến lúc chị N vào thì cháu M mới òa khóc.

Theo lãnh đạo xã Thạch Xuân, ở địa phương, ông Nam có biểu hiện không được nhanh nhẹn. Sau sự việc có hành vi xâm hại tình dục bé gái hàng xóm, ông Nam có biểu hiện sức khỏe yếu nên được cho vào viện để chăm sóc và điều trị.

Ở địa phương, gia đình ông Nam làm nông nghiệp và trang trại. Thời điểm xảy ra vụ việc, cả nhà ông Nam đang ở trên trang trại, chỉ riêng ông Nam ở nhà nên không ai hay biết chuyện.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ để xử lý nghiêm trước pháp luật.

Bảo An (Tổng hợp)