Tranh luận nóng

Bé gái theo 2 thanh niên vào thị trấn để quan hệ

Thứ Ba, 26/01/2016 07:28

(Tin tức pháp luật) - Bé gái học lớp 8 nghe theo lời dụ dỗ của 2 thanh niên bỏ nhà vào thị trấn và quan hệ với nhau tại đây. 

Đối tượng có hành vi hiếp dâm bé gái là Dương Văn Phúc (28 tuổi, trú xã Đỉnh Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An).

Nạn nhân là cháu Nguyễn Thị Mai (14 tuổi), học sinh lớp 8, trú tại cùng địa phương.

 Ngày 25/1, Cơ quan công an huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) đã bắt khẩn cấp Dương Văn Phúc điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em.

Theo thông tin ban đầu,  từ trưa ngày 21/1, gia đình và bạn bè cháu Mai hốt hoảng khi Mai bỗng dưng mất tích, không thể liên lạc được. Ngay sau đó, anh trai của Mai đã làm đơn trình báo sự việc lên Đồn Biên phòng Nậm Càn (huyện Kỳ Sơn).

Tiến hành điều tra, xác minh, các chiến sĩ biên phòng phát hiện có hai thanh niên đi xe máy chở Mai theo hướng ra thị trấn Mường Xén (huyện Kỳ Sơn) trước đó.

Đến 12h trưa 22/1, các chiến sĩ trinh sát bộ đội biên phòng phát hiện Mai ở cùng với Phúc nên đã yêu cầu Phúc về Đồn Biên phòng Nậm Càn.

Làm việc với cơ quan điều tra, Phúc đã có hành vi giao cấu với Mai tại nhà nghỉ ở thị trấn Hòa Bình (huyện Tương Dương, Nghệ An).

Trước tình chất nghiêm trọng của vụ việc, Đồn Biên phòng Nậm Càn cùng Cơ quan công an huyện Kỳ Sơn bắt giữ khẩn cấp Phúc để tiếp tục điều tra.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra tình trạng các bé gái bỏ nhà đi theo các thanh niên đã bị lợi dụng giở trò đồi bại. Một vụ việc tương tự mới đây cũng xảy ra tại Hà Nội.

Nạn nhân là chị Vi Thị Hương (17 tuổi, trú tại Hữu Lũng, Lạng Sơn).

Thông tin ban đầu, ngày 18/5/2015, Hương bắt xe từ Lạng Sơn xuống Hà Nội lang thang tìm việc làm. Hương gặp một nhóm thanh niên trên ở trước cổng trường Đại học Quốc gia, hai bên đã nhanh chóng quen thân và rủ nhau đi ăn dưa hấu.

Sau đó, nhóm thanh niên này rủ Hương đến khu vực hầm đi bộ gần bến xe Mỹ Đình rồi 2 trong số nhóm thanh niên này đã có hành vi giao cấu với Hương ngay tại hầm đường đi bộ.

Do bị Hương hô hào cầu cứu mọi người nên 2 thanh niên tiếp theo dừng lại và cả nhóm đã bỏ đi.

Đêm cùng ngày, thấy Hương ngồi bơ vơ gần bến xe, anh Trần Văn Hưng, lái xe taxi của một hãng tại Hà Nội đã cho Hương đi nhờ rồi đưa nạn nhân đến cơ quan trình báo.


Tên nạn nhân đã được thay đổi


Hoàng Thiên (Tổng hợp)