Tranh luận nóng

Bé gái thúc khuỷu tay vào người yêu râu xanh để thoát

Thứ Hai, 06/07/2020 14:32

(Tin tức pháp luật) - Bị thanh niên giở trò, bé gái hét lên và dùng khuỷu tay thúc vào người đối tượng để bỏ chạy.

Đối tượng bị công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) khởi tố, bắt tạm giam về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi là Nguyễn Minh Thắng (29 tuổi, trú tại xã Đại Áng, Thanh Trì). Nạn nhân là cháu D (12 tuổi).

Khoảng 14 giờ ngày 24/6, Thắng đi xe máy đến Văn Điển (huyện Thanh Trì). Khi đến thôn Yên Ngưu, xã Tam Hiệp, Thắng nhìn thấy bé gái tên D đi xe đạp một mình nên nảy sinh ý định đồi bại.

Sau đó Thắng giả vờ xe máy hết xăng rồi nhờ bé D. chở tắt qua nghĩa trang thôn Yên Ngưu để mua xăng. Tin lời Thắng, bé D. đồng ý. Khi bé D. chở Thắng đến khu vực nghĩa trang vắng vẻ thì bị đối tượng giở trò sàm sỡ, thấy vậy bé gái đã hét lên rồi dùng khuỷu tay thúc vào người Thắng và bỏ chạy.

Be gai thuc khuyu tay vao nguoi yeu rau xanh de thoat
Nguyễn Minh Thắng

Sau đó Thắng quay lại lấy xe máy phóng đi, còn bé D. chạy về nhà kể lại sự việc cho mẹ nghe và gia đình đã đưa bé D. đến cơ quan công an trình báo.

Nhận được thông tin, công an huyện Thanh Trì đã vào cuộc điều tra và mời Thắng lên làm việc. Tại cơ quan công an, Thắng đã khai nhận hành vi của mình.

Còn nhớ hồi cuối tháng 12/2019, tại Đắk Nông cũng xảy ra trường hợp nạn nhân trốn thoát khỏi yêu râu xanh sau khi cắn vào vai đối tượng này.

Đối tượng bị bắt giữ để điều tra về hành vi “Hiếp dâm” Lê Văn Vũ Linh (28 tuổi, quê Đồng Nai).

Ngày 31/12/2019, Linh điều khiển xe máy từ huyện Định Quán, Đồng Nai đi tỉnh Bình Phước thăm người thân. Khi đến thôn 2 (xã Quảng Khê, huyện Đắk Glong, Đắk Nông) Linh ghé vào nhà người dân bên đường để xin nước uống.

Tại đây, Linh thấy chỉ có cháu Thủy (16 tuổi) ở nhà một mình nên hắn đã nảy sinh ý định hại đời thiếu nữ. Linh kéo thiếu nữ vào phòng ngủ để thực hiện hành vi đồi bại nhưng bị nạn nhân chống cự, kêu cứu. Trong lúc vật lộn, Thủy cắn vào vai của tên yêu râu xanh rồi chạy thoát ra ngoài.

Sự việc sau đó đã được nạn nhân kể lại với gia đình và trình báo công an.

Thu Minh (Tổng hợp)