Tranh luận nóng

Bé trai nghi bị dâm ô: Nghi phạm có trình độ

Thứ Sáu, 19/06/2020 07:27

(Tin tức pháp luật) - Trong vụ bé trai nghi bị dâm ô trong thang máy tại chung cư 25 Lạc Trung, hiện công an phường Vĩnh Tuy đã mời người này lên làm việc.

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 21h tối 17/6, tại chung cư 25 Lạc Trung (phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng).

Chiều 18/6, xác nhận với PV, đại diện công an phường Vĩnh Tuy xác nhận: "Công an phường đã tiếp nhận sự việc này từ tối 17/6, hiện công an đã mời nghi phạm lên làm việc và chuyển hồ sơ vụ việc cho công an quận Hai Bà Trưng".

Theo một số bảo vệ, ở thời điểm trên, tại thang máy tòa N03 của chung cư 25 Lạc Trung, một bé trai nhỏ tuổi được cho là đã bị người đàn ông (khoảng 60 tuổi, là cư dân của tòa N03) có hành động đụng chạm vào bộ phận sinh dục của bé khi di chuyển cùng thang máy.

Be trai nghi bi dam o: Nghi pham co trinh do
Thang máy tại đây được lắp đặt hệ thống camera an ninh

Ngay sau khi xảy ra sự việc, gia đình bé trai đã trình báo chính quyền sở tại có mặt để làm rõ sự việc. Vụ việc sau đó được thông báo tới Ban quản lý chung cư.

Trao đổi với báo chí, một bảo vệ làm ca đêm tại đây cho biết sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an đã có mặt đưa người đàn ông trên về trụ sở để làm việc.

"Sự việc xảy ra tại tòa N03, khi công an đến chúng tôi mới biết là xảy ra trong thang máy. Người đàn ông này còn đang công tác, năm ngoái một lần lấy tờ khai thấy ông khai là trình độ thạc sĩ, lúc công an chở ra mới biết, ông ấy sống cùng gia đình ở đây và đã có vợ con.

Cả ban quản lý đi cùng lên công an. Có thể gia đình bé trai gọi điện trình báo nên công an tới" - một bảo vệ làm ca đêm thông tin.

Thanh Thanh