Tranh luận nóng

Bố chồng đánh con dâu và 2 cháu nội: 'Có búa đinh'

Thứ Bảy, 14/11/2020 13:14

(Tin tức pháp luật) - Theo đại diện thôn Nam Viên, hiện trường vụ việc có chiếc búa đinh, mâm cơm tối của gia điình vẫn còn nguyên.

Liên quan đến thông tin bố chồng đánh con dâu và 2 cháu nội nhập viện, sáng ngày 14/11, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện thôn Nam Viên, xã Xuân Viên, huyện Nghi Xuân (tỉnh Hà Tĩnh) xác nhận và cho biết, lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc.

"Ngày thường giữa bố chồng, nàng dâu nhà này vẫn bình thường. Ông C (ông H.T.C, 70 tuổi, trú thôn Nam Viên) vẫn đi làm vườn với con dâu và chăm sóc cháu. Ông C chỉ hay uống rượu thôi chứ không phải là người xấu", đại diện thôn Nam Viên cho biết.

Theo người đại diện này, thời điểm sự việc xảy ra, mâm cơm của gia đình ông C vẫn còn nguyên. Trên mâm cơm chỉ có 2 bát của 2 cháu đang ăn dở, còn bát của ông C với chị P.T.D (34 tuổi, con dâu ông C) là còn nguyên.

Bo chong danh con dau va 2 chau noi: 'Co bua dinh'
Hiện trường vụ việc - Ảnh: NLĐ

"Hiện trường có chiếc búa đinh, có thể ông C đã dùng chiếc búa này để đánh con dâu. Sau khi đánh con cháu, ông C đã bỏ trốn khỏi nhà, sau đó còn uống thuốc bảo vệ thực vật. Hiện ông này vẫn đang trong cơn nguy kịch", đại diện thôn Nam Viên cho biết.

Được biết, sự việc trên xảy ra vào khoảng 18h30 ngày 13/11, trong bữa cơm tối tại nhà ông C.

Ngay sau đó, chị D. và 2 con gái là H.B.N (9 tuổi) và cháu H.N.V (4 tuổi) đã được người dân đưa đi bệnh viện ở TP Vinh cấp cứu trong tình trạng chấn thương khá nặng. Còn ông C nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Theo người dân địa phương, hiện chị D. đang được chuyển đi bệnh viện tuyến trên cấp cứu. Cháu N. may mắn chỉ bị chấn thương nhẹ, còn cháu V. đang được cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng.

Một nguồn tin cho biết, lực lượng chức năng sau đó đã bắt được ông C. trong tình trạng sức khỏe không được tốt, liên tục bị nôn và có mùi của thuốc bảo vệ thực vật. Sau đó ông C. đã được chuyển đi bệnh viện cấp cứu.

Hiện chồng chị D. vẫn đang đi làm ăn xa ở miền Nam.

Thùy Dung