Tranh luận nóng

Bố phát hiện con bị dâm ô trên bờ kè bãi biển

Chủ Nhật, 15/12/2019 09:47

(Tin tức pháp luật) - Thấy con gái có biểu hiện bất thường nên gia đình theo dõi, tại bờ kè bãi biển, bố bé gái phát hiện con đang bị 1 thanh niên dâm ô.

Đối tượng bị công an TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tạm giữ hình sự để điều tra hành vi dâm ô và giao cấu với người dưới 16 tuổi là Nguyễn Giang Nam (29 tuổi, trú tại phường 11, TP Vũng Tàu). Nạn nhân là bé gái 13 tuổi trú cùng TP Vũng Tàu.

Sau khi quen nhau qua mạng xã hội, trong hai ngày  8-9/12, Nam đưa bé gái đến các địa điểm như quán cà phê, quán karaoke, bãi biển để thực hiện hành vi dâm ô.

Nam còn đưa bé gái vào nhà nghỉ trên địa bàn TP Vũng Tàu mở phim đồi trụy cho bé gái này xem rồi giở trò đồi bại.

Thấy con gái có biểu hiện bất thường gia đình đã theo dõi. Tối 13/12, bố bé gái này phát hiện Nam đang dâm ô với con gái mình trên bờ kè bãi biển trên địa bàn phường 9, TP Vũng Tàu. Hiện vụ việc đang được công an TP Vũng Tàu điều tra làm rõ.

Trong thời gian qua, có không ít trường hợp nạn nhân bị đối tượng mới quen hãm hại. Trước đó tại Bến Tre cũng xảy ra sự việc tương tự. Đối tượng bị khởi tố và bắt tạm giam để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi là Đoàn Quang Tuyn (25 tuổi, ngụ ấp Bình Thuận, Thị trấn Bình Đại, huyện Bình Đại).

Theo kết quả điều tra ban đầu, tháng 8/2018, Tuyn và em L.T.A.T. (15 tuổi, ngụ xã Vang Quới Tây, huyện Bình Đại) kết bạn qua mạng xã hội facebook. Trong thời gian trò chuyện, Tuyn dụ dỗ được bé gái đến nhà nghỉ quan hệ tình dục và giữa 2 người đã thực hiện hành vi quan hệ nhiều lần sau đó.

Đến ngày 27/5/2019 thì gia đình em A.T. phát hiện con mình có thai 22 tuần tuổi, T. thừa nhận cha đứa bé là Tuyn. Khi biết được sự việc, gia đình em T. đã đến Công an H.Bình Đại trình báo sự việc. Tại trụ sở công an, Tuyn đã thừa nhận hành vi của mình.

Bảo An (Tổng hợp)