Tranh luận nóng

Cãi nhau với vợ, chồng tưới xăng khống chế vợ con

Thứ Bảy, 17/11/2018 10:21

(Tin tức pháp luật) - Sau khi cãi nhau với vợ, người chồng tưới xăng khắp nhà rồi khóa cửa, dùng dao khống chế vợ và con.

Vụ việc xảy ra khoảng 21h ngày 16/11 tại một căn nhà nằm tại phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Một số người dân chứng kiến cho biết, do có mâu thuẫn tình cảm với vợ, chiều cùng ngày ông Nguyễn Văn Mạnh cãi vã và đánh nhau với vợ. Đến khoảng 21h, ông Mạnh  lấy xăng tưới khắp nhà rồi khoá cửa, dùng dao khống chế vợ và hai con, cố thủ trong nhà.  

Cai nhau voi vo, chong tuoi xang khong che vo con
Hiện trường căn nhà xảy ra vụ việc (Ảnh VNN)

0h ngày 17/11, lực lượng liên ngành tỉnh Bình Dương gồm cảnh sát phòng cháy chữa cháy, công an vận động và tìm cách giải cứu hai em nhỏ bị người bố khống chế trong ngôi nhà bị tưới xăng trên.

Tuy nhiên, ông Mạnh không chịu ra mà kiên quyết cố thủ trong nhà. Sau một thời gian thuyết phục không thành công, đến khoảng 22h30 cùng ngày, lực lượng chức năng đã phá cửa căn nhà, đưa được người vợ ra ngoài.

Tuy nhiên, người đàn ông đã kéo 2 đứa con vào phòng ngủ, phía trên gác khóa trái cửa, dùng dao uy hiếp dọa giết nếu ai vào nhà. Đến khoảng 23h30, lực lượng vẫn tìm mọi cách để có thể giải cứu các nạn nhân. Rạng sáng 17/11, người đàn ông đồng ý thả hai con.

Bảo Yến (Tổng hợp)