Tranh luận nóng

Chém trọng thương hàng xóm vì tằng tịu với chị dâu?

Thứ Năm, 14/06/2018 07:26

(Tin tức pháp luật) - Trưởng công an xã cho biết Phụng khai chém trọng thương hàng xóm do có quan hệ bất chính với chị dâu Phụng.

Đối tượng đâm hàng xóm là Nguyễn Văn Phụng (1992, trú xã Bình Tân, H. Tây Sơn, Bình Định). Nạn nhân là Nguyễn Đức Hùng (1976, trú cùng địa phương).

Chiều ngày 13/6, trao đổi với PV, Trưởng công an xã Bình Tân cho biết đã tiếp nhận thông tin về việc Hùng bị Phụng chém.

"Sau khi nhận được tin báo công an đến hiện trường nhưng người nhà đã đưa đi nạn nhân đi cứu. Giữa hai người từ trước đến nay không có mâu thuẫn gì, anh Phụng sau khi uống rượu có đến nhà anh Hùng rồi chém. Bước đâu anh Phụng thừa nhận đâm anh Hùng do quan hệ bất chính với chị dâu.

Ở địa phương anh Phụng không phải là người có tiền án tiền sự, không gây gổ với ai. Sau khi xảy ra sự việc, công an đến mời anh Phụng lên xã làm việc thì anh Phụng trốn tránh, mặc dù anh ấy nằm trong nhà nhưng người nhà bảo anh ấy không có nhà. Hiện vụ việc đang được công an huyện điều tra làm rõ".

Cùng ngày vợ anh Hùng cho biết, hiện sức khỏe của anh Hùng vẫn yếu và vẫn đang nằm trong viện điều trị và theo dõi. Mấy ngày hôm nay anh Hùng dậy vẫn bị đau đầu chóng mặt nên bác sĩ tiếp tục cho anh Hùng đi chụp lại.

Chị T (vợ anh Hùng) bất ngờ trước việc Phụng xông vào nhà chém chồng mình. Chị T nói: "Tôi không biết vì sao hắn lại vào chém chồng tôi, hôm đó (ngày 8/6) chúng tôi đang xem ti vi thì hắn xông vào cầm dao chém. Sau khi hắn rút dao ra tôi sợ hãi vội chạy đi kêu cứu, nếu không có thể hắn chém luôn cả tôi khi đó.

Lúc hắn rút dao, hắn liên tục nói biết chồng tôi có mấy trăm triệu nên đòi chồng tôi đưa trong khi số tiền đó gia đình tôi không có, không hiểu hắn nghe thông tin ở đâu lại đến uy hiếp gia đình tôi.

Còn chuyện Phụng nói chồng tôi có quan hệ bất chính với chị dâu Phụng tôi không biết và tôi cũng rất tin tưởng chồng. Từ trước đến nay chồng tôi đi làm về nhà tôi không nghi ngờ gì cả".

Chị T kể: "Chị dâu của Phụng chồng đã mất từ lâu, giữa tôi và người phụ nữ đó có qua lại và quen biết nhau vì làm thuê làm mướn cùng nhau.

Trước đó tôi cũng nghe có tin đồn chị này qua lại với nhiều người nên cũng sang nói chuyện với người phụ nữ đó là không được qua lại với chồng tôi, làm như vậy là phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Nhưng cô ấy bảo cô ấy không phá hoại hạnh phúc gia đình ai, cô ấy cần tiền nuôi con nên ai cần thì cô ấy cho chứ không phá hoại.

Kể từ lần đó tôi cắt đứt liên lạc và cũng không làm chung với người phụ nữ đó nữa. Hơn nữa tôi cũng chưa hề bắt được quả tang chồng ngoại tình, lần đó tôi chỉ cảnh báo cho người phụ nữ kia biết để tránh xa chồng tôi ra".

Theo chị T, nếu thực sự chồng chị có quan hệ bất chính với chị dâu của Phụng thì chính chị là người phải đi đánh ghen chứ sao lại là Phụng được.

Đặc biệt giữa gia đình chị và Phụng không quá thân thiết, mấy năm nay chị còn không gặp Phụng bởi Phụng là lái xe sang Trung Quốc nên ít gặp.

"Tôi không hiểu sao hắn lại mang dao sang đòi gia đình tôi một số tiền lớn như thế. Hai vợ chồng tôi đi làm mướn cũng đủ ăn đủ tiêu chứ làm gì có tiền nhiều.

Hôm anh đi viện tôi phải đi vay số tiền đó để đóng tiền nhập viện cho anh, không hiểu sao lại nghĩ nhà tôi nhiều tiền như vậy.

Còn phía gia đình Phụng, từ hôm chồng tôi bị như vậy Phụng chưa lên thăm chồng tôi. Tôi không biết anh ta bị bắt chưa nhưng thật sự tôi rất sợ gặp lại hắn ta một lần nữa" -chị T nói.

Bảo An