Tranh luận nóng

Chồng bắn chết vợ cũ: Lăng nhăng với phụ nữ?

Thứ Hai, 08/05/2017 19:51

(Tin tức pháp luật) - Người chồng bắn chết vợ cũ rồi về nhà tự sát được nhận xét là người có quan hệ lăng nhăng với nhiều phụ nữ.

Chồng dùng súng bắn chết vợ cũ rồi về nhà tự sát là ông Tiêu Văn Lợi (42 tuổi, ngụ xã Phú Thuận, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau). Nạn nhân là bà Phan Ngọc Dung (42 tuổi, vợ cũ của Lợi).

Chiều ngày 8/5, xác nhận với phóng viên, trưởng ấp Rạch Giá -xã Phú Thuận cho biết ngay sau khi nhận được tin báo lực lượng chức năng có tới hiện trường để làm rõ vụ việc.

Ông Lợi sau khi giết vợ cũ ở ấp Xẻo Đước, xã Phú Mỹ, huyện Phú Tân vào rạng sáng ngày 8/5 đã chạy về nhà mình rồi dùng súng tự sát, lúc ông Lợi cố thủ trong nhà và dùng súng không ai dám đến gần, đến khi ông Lợi tự sát, khoảng 3 tiếng sau thì người dân phát hiện ra.

Chong ban chet vo cu: Lang nhang voi phu nu?
Các cơ quan chức năng vận động Lợi ra đầu thú nhưng bất thành

Nhận xét về người đàn ông này, trưởng ấp cho biết: "Vợ chồng ông Lợi ly hôn được 1 năm, mỗi người ở một nơi.

Ở địa phương kinh tế nhà ông Lợi cũng ổn định, nhưng ông Lợi cũng được nhận xét và quan hệ nhiều với phụ nữ, qua lại với người này người khác từ khi hai vợ chồng ly hôn.

Mặc dù tính hơi nóng nhưng ông Lợi không phải là người hung hăng, hay đánh nhau gây gổ với mọi người. Gặp mọi người ông vẫn cười nói bình thường.

Sự việc xảy ra khiến ai cũng bất ngờ, bởi giờ hai vợ chồng ông Lợi mất khổ nhất vẫn là đứa con".

Như thông tin trên báo chí, tối 7/5, ông Lợi đến nhà cha mẹ vợ ở ấp Xẻo Đước, xã Phú Mỹ tìm vợ cũ nhưng không gặp.

Chong ban chet vo cu: Lang nhang voi phu nu?
Khẩu súng Lợi dùng gây án và tự sát

Biết bà Dung đang dự tiệc nhậu nhà hàng xóm, ông Lợi qua gọi về nhưng không thành. Tức giận, ông Lợi trở về nha cha mẹ vợ lấy quần áo của vợ ra đốt. Công an xã Phú Mỹ đã mời ông Lợi lên giáo dục, buộc không tái phạm rồi cho về. 

Tuy nhiên đến rạng sáng ngày 8/5, khi phát hiện bà Dung ở nhà, ông Lợi dùng súng bắn vào đầu vợ cũ khiến nạn nhân tử vong tại chỗ rồi ôm khẩu súng cố thủ tại một căn nhà ở xã Phú Thuận tự sát.

Thanh Thanh