Tranh luận nóng

Chồng đang tắm bị vợ đạp cửa xông vào chém ngang người

Thứ Ba, 21/07/2015 06:52

(Tin tức pháp luật) - Do mâu thuẫn tình cảm, vợ đạp cửa xông vào phòng tắm chém chồng trọng thương.

Khoảng 12 giờ ngày 18/7, do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm vợ chồng, trong lúc anh Nguyễn Thanh Thế (SN 1972) đang tắm thì bị vợ là Nguyễn Thị Mỹ Hoa (SN 1972, cả hai cùng trú tại thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, Bình Phước) cầm dao đạp cửa xông vào chém 1 nhát trúng vùng bụng gây thương tích.

Sau khi gây án, Hoa đến Công an huyện Chơn Thành đầu thú. Còn anh Thế được hàng xóm đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra những trường hợp vợ chém chồng vì giận, mâu thuẫn tình cảm. Trước đó nhiều trường hợp tương tự xảy ra.

Chong dang tam bi vo dap cua xong vao chem ngang nguoi
Ảnh minh họa

Theo đó, vào khoảng 10h ngày 26/6, anh Ngô Văn Hải (25 tuổi, ngụ thôn 17, xã Đắk Drông, huyện Cư Jút Đắk Nông) đã xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với vợ là chị Thèng Thị Tâm (24 tuổi).

Nguyên nhân do chị Tâm nhờ anh Hải ra vườn chặt quang cây xanh gần nơi phơi quần áo cho thoáng, đồ khô đồ nhưng anh Hải không làm.

Trong lúc nóng giận, chị Tâm liền chạy xuống bếp xách con dao phay lên chém thẳng vào cổ anh Hải khiến máu tuôn xối xả.

Riêng chị Tâm, sau khi chém chồng đã bỏ ra vườn cà phê cách nhà 50m và uống hết nửa chai thuốc trừ sâu, khi được người dân phát hiện đưa đi cấp cứu nhưng chị Tâm đã không qua khỏi và tử vong vào 16h cùng ngày.

Thu Hà (Tổng hợp)