Tranh luận nóng

Chồng đánh vợ sảy thai vì không nấu cơm ăn

Thứ Bảy, 21/05/2016 16:01

(Tin tức pháp luật) - Người chồng đánh vợ sảy thai vì cho rằng hỗn láo, không chịu nấu cơm ăn.

Người vợ bị đánh là chị Võ Thị Thu Sương (34 tuổi, ngụ xã Hành Trung, huyện Nghĩa Hành, Quảng Ngãi).

Theo lời chị Sương, cách đây 2 ngày, trưa 18/5, trong lúc đang bận bán thịt, bà Võ Thị Lựu (mẹ chồng chị Sương) có yêu cầu chị Sương vào nấu cơm cho một một người con rể của bà Lựu ăn.

Do đang bận nên chị Sương nhờ mẹ nấu cơm giúp. Lời qua tiếng lại giữa bà Lựu với chị Sương nên bà Lựu về nói lại với ông Võ Tấn An (40 tuổi, chồng chị Sương).

Đến khoảng 22 giờ ngày 19/5, sau khi đi nhậu về, ông Võ Tấn An nhắc lại chuyện cũ. Sau một lúc gặn hỏi, ông An đuổi đánh chị Sương vì cho rằng chị Sương hỗn láo, không chịu nấu cơm ăn.

Chong danh vo say thai vi khong nau com an
Chị Sương bị đánh dã man (ảnh do người dân cung cấp)

Ông An đã dùng thanh sắt dài 1,5m đập vào đầu, người chị Sương khiến máu me bê bết… “Họ còn đóng cửa nhốt tôi bên trong. Có cha mẹ chồng tôi đứng đó nhưng họ không can ngăn gì. Hàng xóm thấy tôi bị đánh nhiều quá nên mới tháo hàng rào giải thoát cho tôi”, chị Sương kể.

Sau khi được giải cứu, chị Sương được người dân xung quanh đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Nghĩa Hành.

Chong danh vo say thai vi khong nau com an
Chị Sương đang điều trị tại bệnh viện

Các bác sĩ đã khâu 5 mũi trên đầu cho chị Sương, đồng thời chuyển chị Sương đi Bệnh viện đa khoa Quảng Nam. Tại Bệnh viện đa khoa Quảng Nam, các bác sĩ cho biết, ngoài những vết thương trên cơ thể, chị Sương còn bị sảy thai 3 tháng tuổi.

Trưa 20/5, đại diện Công an huyện Nghĩa Hành, cho biết Công an huyện Nghĩa Hành đang tiến hành xác minh, điều tra vụ việc.

Trước đó dư luận cũng xôn xao trước việc người chồng trói vợ trong tình trạng khỏa thân rồi hành hạ đến sẩy thai xảy ra ở Cần Thơ.

Phạm Kha Ly (quê Cà Mau, bác sĩ bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ). Phạm Kha Ly và chị Thanh kết hôn từ năm 2012. Ngày 21/3/2013, chị Thanh thông báo với chồng đã có thai. Nhưng anh ta lại nghi ngờ giọt máu chị này đang mang trong bụng là của người khác.

Trên đường về nhà, Ly ghé chợ An Lạc mua sợi dây xích và ổ khóa với mục đích trói vợ lại. Về đến nhà trọ, lúc đầu Ly tỏ ra rất vui mừng và bế vợ mình vào phòng ngủ âu yếm...

Bất ngờ, anh ta lôi sợi dây xích trói tay vợ lại và khóa chặt trong tình trạng khoả thân. Ly dùng lời lẽ thô tục, dùng tay đánh vào mặt, ngồi lên bụng và yêu cầu vợ khai ra mối quan hệ bất chính với người khác.

Sau đó, Ly tiếp tục kéo vợ ra phía sau bếp dùng dao cắt tóc, đá vào mặt, bụng và mông chị Thanh, buộc ký đơn ly hôn…khiến vợ sảy thai. 

Thu Thúy (Tổng hợp)