Tranh luận nóng

Chồng thiêu vợ vì nghi ngờ 2 số điện thoại?

Chủ Nhật, 26/06/2016 19:11

(Tin tức pháp luật) - Hàng xóm luôn nghe thấy hai vợ chồng anh Hùng to tiếng, cãi vã nhau. Khi mọi người chưa kịp tìm hiểu đầu đuôi thì đã xảy ra vụ việc đau lòng.

Vụ án mạng đau lòng xảy ra vào rạng sáng ngày 26/6 tại căn nhà của vợ chồng anh Nguyễn Văn Hùng (SN 1972) và chị Phạm Thị Huyền (SN 1970), thuộc tổ 15, ấp Long Hải, xã Trường Tây, Hòa Thành, Tây Ninh.

Tại hiện trường, chị Huyền bị thiêu cháy hoàn toàn nằm chết dưới nền nhà cạnh cửa sổ nhà sau. Trong nhà nhiều vật dụng ngỗn ngang, khu nhà bếp bị cháy. Tại chuồng heo nhà mẹ ruột chị Huyền là bà Nguyễn Thị Trâm (93 tuổi) cách đó khoảng 30m, anh Hùng chết trong tư thế treo cổ dưới cây xà ngang.

Theo người thân gia đình hai nạn nhân cho biết: Chị Huyền và anh Hùng đã tự tìm đến nhau và sống như vợ chồng trên mười năm nay. Gia cảnh nghèo nên cả hai vợ chồng cùng làm nghề mua bán vé số dạo để mưu sinh.

Sau nhiều năm hai vợ chồng có chung một cháu trai đang học lớp 3. Dù cố gắng lam lũ làm ăn nhưng hai vợ chồng nghèo này cũng không khả năng xây dựng tổ ấm.

Thương tình hoàn cảnh đứa em gái nên người chị ruột của chị Huyền xây nhà trên phần đất của mẹ ruột để vợ chồng chị Huyền tá túc.

Chong thieu vo vi nghi ngo 2 so dien thoai?
Thi thể chị Huyền bị cháy đen dưới nền nhà

Ông Lê Minh Độ (Đội trưởng đội tuần tra xã Trường Tây), nhà gần đó cho biết: “Chuyện vợ chồng anh Hùng cãi vã nhau rất thường ngày.

Cách nay một tuần, anh Hùng mua hai ổ khóa rồi khóa cửa định dùng 2 lít xăng đốt nhà. Khi tôi đến nơi thì anh Hùng còn cầm con dao lăm le hăm dọa. Bất ngờ tôi khống chế anh Hùng và tước được con dao, còn bình xăng thì anh Hùng khai báo là quăng mất rồi. Có lần chị Huyền nói rằng anh Hùng nghi ngờ 2 số điện thoại trong máy của Huyền nên anh ấy ghi vào vách để nhớ…”.

Rất may mắn cháu bé con của 2 vợ chồng trong khi cháy đã chạy thoát ra ngoài, sang thông báo cho hàng xóm.

Nhận được tin báo cơ quan chức năng huyện Hòa Thành đã có mặt tiến hành điều tra hiện trường, lấy lời khai những người liên quan.

Theo nhận định của nhiều người, sau khi nổi máu ghen, vợ chồng Hùng cãi nhau sau đó anh Hùng thiêu vợ bằng xăng và kết liễu đời mình.

Thanh Thanh (Tổng hợp)