Tranh luận nóng

Chồng tự tử sau khi vợ ngủ với người khác

Thứ Bảy, 09/02/2019 18:27

(Tin tức pháp luật) - Do mâu thuẫn tình cảm, cho rằng vợ có quan hệ với người khác nên chồng ra tay sát hại vợ và một người phụ nữ khác.

Vụ án mạng xảy ra tại xã Tân Phú Tây, huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre. Nạn nhân được xác định là bà Đặng Ngọc Mễ (45 tuổi, ngụ xã Tân Phú Tây) và bà Nguyễn Thị Ngọc Dung, 51 tuổi, ngụ xã Hòa Lộc, huyện Mỏ Cày Bắc. Cả hai là bạn thân với nhau, hùn hạp nuôi vịt tại xã Tân Phú Tây.

Theo thông tin ban đầu vào đêm 8/2, sau khi ăn tiệc Tết tại nhà người quen xong, bà Đặng Ngọc Mễ và bà Nguyễn Thị Ngọc Dung về ngủ tại chuồng nuôi vịt của gia đình bà Mễ tại ấp Tân Hòa Ngoài, xã Tân Phú Tây.

Đến khoảng 1 giờ khuya ngày 9/2, hai người con của bà Mễ điện thoại cho bà Mễ không được nên đã chạy ra chuồng vịt thì hốt hoảng khi phát hiện bà Mễ và bà Dung bị giết chết nên đã tri hô và trình báo cơ quan chức năng.

Chong tu tu sau khi vo ngu voi nguoi khac
Hiện trường xảy ra vụ án mạng (Ảnh TT)

Theo lời con của nạn nhân Mễ, khoảng 2 giờ sáng 9/2, con của bà Mễ nhận được điện thoại của Trần Thành Hổ (45 tuổi, ngụ ấp Tân Lợi, xã Tân Phú Tây, huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre- chồng của bà Mễ) kêu các con ra cầu Hàm Luông lấy xe của Hổ về.

Nghi ngờ cha sẽ nhảy cầu tự tử nên các con của bà Mễ điện thoại báo cho bà Mễ biết. Tuy nhiên bà Mễ không bắt máy, lúc này hai người con của bà Mễ chạy ra chuồng vịt tìm bà Mễ thì hốt hoảng phát hiện bà Mễ và bà Dung đã tử vong.

Sau đó con của bà Mễ chạy đến cầu Hàm Luông  thì chỉ phát hiện xe máy của ông Hổ. Ông Hổ đã nhảy cầu tự vẫn, trôi dạt vào bờ và được người dân phát hiện, đưa đến bệnh viện cấp cứu. Sau khi được các bác sĩ cấp cứu, ông Hổ đã dần bình phục và bước đầu khai nhận chính mình đã giết vợ và bà Dung.

Chong tu tu sau khi vo ngu voi nguoi khac
Rất đông người hiếu kỳ tập trung theo dõi vụ án mạng (Ảnh MTG)

Theo thông tin trên tờ Một Thế Giới, nguyên nhân bước đầu được xác định là do có mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, chồng nạn nhân cho rằng vợ có quan hệ với người khác, nên đã ra tay sát hại vợ và bà Dung.

Theo người dân địa phương, bà Mễ và bà Dung là hai người quen biết, cả hai đều ly thân chồng đã lâu. Khoảng một năm nay, bà Mễ và bà Dung cùng hùn hạp nuôi vịt tại phần đất của bà Mễ ở ấp Tân Hòa Ngoài, xã Tân Phú Tây. Trong thời gian nuôi vịt tại đây bà Dung thường hay lui tới ngủ chung với bà Mễ để cùng giữ vịt. Đến đêm mùng 4 Tết thì xảy ra án mạng.

Công an tỉnh Bến Tre cho biết trong thời gian đối tượng Hổ điều trị tại bệnh viện vẫn được cơ quan điều tra thường xuyên theo dõi và giám sát.  Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra làm rõ.

Vân Dung (Tổng hợp)