Tranh luận nóng

Chủ cửa hàng chết cháy trong nhà khóa trái: Không xáo trộn

Thứ Năm, 29/11/2018 07:30

(Tin tức pháp luật) - Trong vụ chủ cửa hàng quần áo tử vong trong căn nhà khóa trái, lãnh đạo UBND thị trấn cho biết hiện trường không có nhiều xáo trộn.

Vào khoảng 1h ngày 28/11, tại cửa hàng quần áo ở thị trấn Xuân Mai (Chương Mỹ, Hà Nội) đã bất ngờ xảy ra hỏa hoạn. Do thời điểm xảy ra hỏa hoạn lửa bùng lên dữ dội, cửa nhà lại bị khoá trái nên người dân không thể phá cửa tiếp cận giải cứu người mắc kẹt ra ngoài.

Vụ hỏa hoạn khiến ngôi nhà 1 tầng bị cháy rụi khiến nữ chủ cửa hàng quần áo tử vong là chị Nguyễn Thị H. (SN 1973).

Chiều 28/11, trao đổi với PV, đại diện UBND thị trấn Xuân Mai cho biết: "Ngay sau khi nhận được tin báo, tôi đã có mặt tại hiện trường. Hiện nguyên nhân vụ việc, kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi công an chưa công bố. Tại hiện trường vụ việc, tôi cũng không thấy gì xáo trộn".

Đại diện UBND thị trấn thông tin, thời điểm xảy ra sự việc, nhà chị H khóa trái do chị H sống một mình nên đêm khuya chị khóa trái để đi ngủ. Chồng chị H mới mất được một thời gian, con trai đi bộ đội nên nhà không có ai.

Chu cua hang chet chay trong nha khoa trai: Khong xao tron
Cửa hàng quần áo bị cháy (Ảnh TTT)

Cùng ngày Trưởng khu phố nơi nạn nhân sinh sống chia sẻ: "Nạn nhân quê gốc ở Quốc Oai nhưng được bố mẹ để lại cho căn nhà trên nên chị H mở cửa hàng quần áo buôn bán.

Khi phát hiện cháy, mọi người chạy đến cứu nhưng cửa khóa trái nên không mở được. Sau vụ việc thương tâm trên, gia đình chị H cũng không nghi ngờ ai giết hại chị, chỉ xác định là chết cháy thôi".

Được biết vụ hỏa hoạn kèm theo tiếng nổ lớn khiến nhiều người dân xung quanh hoảng hồn.

Do thời điểm xảy ra hỏa hoạn lửa bùng lên dữ dội, cửa nhà lại bị khoá trái nên người dân không thể phá cửa tiếp cận giải cứu người mắc kẹt ra ngoài. Nhận được tin báo, cảnh sát PCCC đã điều động 2 xe cứu hỏa và nhiều chiến sỹ tới hiện trường để dập lửa, khoảng 30 phút sau, ngọn lửa được khống chế.

Hiện các đơn vị chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Thu Thảo