Tranh luận nóng

Chủ nhà nghỉ nuôi chân dài cho khách chọn mua dâm

Thứ Tư, 15/06/2016 07:51

(Tin tức pháp luật) - Các chủ nhà nghỉ cho biết mỗi lần có khách đến mua dâm thường đưa ra gái bán dâm được nuôi tại nhà nghỉ cho khách chọn.

Tối 10/6, mũi trinh sát thuộc PC45 - Công an tỉnh Khánh Hòa tiến hành kiểm tra 3 nhà nghỉ Nhật Linh, Song Thành, Hạnh Phúc (phường Ninh Giang, thị xã Ninh Hòa).

Tại nhà nghỉ Nhật Linh do bà Trương Thị Thanh Thúy (56 tuổi) làm chủ và Đinh Thị Đào (41 tuổi, trú phường Ninh Giang, thị xã Ninh Hòa) quản lý, tổ công tác phát hiện có 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Làm việc với cơ quan chức năng, 2 "chân dài" khai nhận Đào là người trực tiếp thu tiền mua dâm với giá 350.000 đồng/lần rồi chia lại 200.000 đồng cho gái bán dâm.

Cùng lúc, một tổ công tác tiến hành kiểm tra nhà nghỉ Song Thành do Nguyễn Văn Thiên (29 tuổi, trú phường Ninh Đa, thị xã Ninh Hòa) làm chủ. Tại đây, công an phát hiện cặp nam nữ đang mua bán dâm tại phòng số 2. Thiên khai anh ta là người trực tiếp thu tiền mua dâm của khách, sau đó chia lại 200.000 đồng cho gái bán dâm.

Chu nha nghi nuoi chan dai cho khach chon mua dam
Công an đang kiểm tra một nhà nghỉ.

Tiếp tục kiểm tra nhà nghỉ Hạnh Phúc của Nguyễn Văn Tỏ (63 tuổi, trú phường Ninh Quang, thị xã Ninh Hòa), lực lượng chức năng phát hiện 2 gái bán dâm đang chờ khách.

 Khai với cơ quan điều tra, Tỏ thừa nhận mình là người gọi 2 cô gái đến mua vui cho khách với giá 500.000 đồng/lần. Cũng tại nhà nghỉ Hạnh Phúc, tổ công tác còn phát hiện có 3 thanh niên đang sử dụng ma túy đá trong phòng.

Đấu tranh ban đầu, các chủ nhà nghỉ trên khai nhận, mỗi lần có khách đến mua dâm, các đối tượng thường đưa gái bán dâm được “nuôi” tại nhà nghỉ cho khách chọn. Khách mua dâm phải trả số tiền dao động từ 300.000 đến 500.000 đồng/lần, trong đó các chủ nhà nghỉ thu 1/3, số tiền còn lại trả cho gái bán dâm. 
 
Sau khi lấy lời khai ban đầu, PC45 đã bàn giao các đối tượng liên quan cho Công an thị xã Ninh Hòa tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Thu Thanh (Tổng hợp)