Tranh luận nóng

Chủ quán cafe bị giết:Hung thủ chỉnh sửa như hotboy lừa tình

Thứ Hai, 22/06/2020 16:34

(Tin tức pháp luật) - Trong vụ chủ quán cafe bị giết sau khi quan hệ, hung thủ thường dùng hình ảnh được chỉnh sửa lừa tình một số nạn nhân.

Nghi phạm sát hại chủ quán cafe sau khi quan hệ là Vũ Thanh Hoài (23 tuổi, ngụ xã Minh Xuân, H.Bình Chánh, TP.HCM).

Nạn nhân là chị Phạm Thị N. (35 tuổi, quê Kiên Giang), chủ quán cà phê trên đường ĐT825, xã Hòa Khánh Đông, huyện Đức Hòa, Long An.

Được biết, Hoài ăn chơi lêu lổng và thường xuyên tìm các quán cà phê đèn mờ để giải sầu.

Để thu hút phụ nữ nhẹ dạ, cả tin, Hoài thường dùng zalo với tên Thanh Hùng với hình ảnh được chỉnh sửa công nghệ như hot boy để tán tỉnh lừa tình một số nạn nhân.

Đến 10 giờ trưa 14/6, cơ quan Công an nhận được nguồn tin rằng Hoài sẽ có mặt trên địa bàn huyện Bình Chánh để tổ chức sinh nhật của mình với một nhóm bạn vào chiều tối cùng ngày.

Đến 17h cùng ngày, Hoài xuất hiện tại một địa điểm cách nhà mình không xa thì bị các trinh sát ập vào bắt giữ.

Tại cơ quan Công an, lúc đầu thì Hoài không chịu thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Chỉ khi các điều tra viên đưa ra hình ảnh từ camera an ninh ghi lại, kết hợp nhiều tài liệu, dấu vết khác thu thập từ hiện trường vụ án thì Hoài mới chịu nhận tội.

Chu quan cafe bi giet:Hung thu chinh sua nhu hotboy lua tinh
Hiện trường vụ án.

Nguyễn Vũ Thanh Hoài sinh ra trong một gia đình thiếu hạnh phúc. Cha ruột Hoài bỏ đi từ khi anh ta còn nhỏ, bỏ lại gánh nặng cho người mẹ.

Do vậy, Hoài thường xuyên buồn chán và ăn chơi lêu lổng. Đến năm học lớp 8 thì Hoài bỏ học và làm đủ thứ nghề vặt để kiếm sống. Song với thu nhập hàng ngày cũng không đủ cho Hoài ăn chơi, tiêu xài.

Ngày 9/6, Hoài đến quán cà phê của chị N. uống cà phê. Sau đó, chị N. đồng ý quan hệ tình dục với Hoài với giá 350.000 đồng.

Sau khi quan hệ với chị N., nghi phạm Hoài giết hại nạn nhân. Đồng thời, Hoài cướp 1 điện thoại di động, hơn 200.000 đồng và nhẫn vàng của chị N. rồi bỏ trốn.

Như thông tin trước đó, khoảng 9 giờ ngày 10/6, chủ quán cà phê liền kề đi sang quán chị N. để rủ đi ăn sáng. Gọi nhiều lần không nghe trả lời, nhìn vào bên trong thấy đèn còn sáng nhưng cửa đóng im lìm, nghi ngờ có chuyện chẳng lành chị cùng vài người xung quanh dùng kềm cắt ổ khóa cổng để vào nhà.

Vào giường ngủ không thấy chị N., nhưng có nhiều dấu vết xáo trộn. Bước ra sau nhà vệ sinh, mọi người hốt hoảng phát hiện chị N. đã tử vong, tay bị trói. Theo những bạn cùng nghề, chị N. trước đó có đeo hai nhẫn vàng, sợi dây chuyền vàng 18k, nhưng khi vụ việc xảy ra thì số trang sức trên đều biến mất.

Bảo Thanh (Tổng hợp)