Tranh luận nóng

Chủ tiệm vàng bị mất vàng sau khi vào quán cafe nghỉ

Thứ Hai, 21/09/2020 09:36

(Tin tức pháp luật) - Sau khi lấy vàng về kinh doanh, chủ tiệm vàng vào quán cafe nghỉ chân và để quên túi vàng ở quán nhưng khi quay lại tìm thì quán đóng cửa.

Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM đang thụ lý hồ sơ vụ việc anh N.A.V trình báo để quên hơn 5 lượng vàng, một cái bóp chứa nhiều tiền và thẻ ngân hàng trong quán cà phê và đã bị mất. Hồ sơ do Công an xã Tân Thới Nhì chuyển lên.

Theo trình báo của anh V,  chiều 15/9, anh đến quận 5 để lấy hơn 5 lượng vàng có trị giá gần 200 triệu đồng về kinh doanh.

Trên đường về, anh V. có ghé một quán cà phê trên Quốc lộ 22, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn để nghỉ chân.

Chu tiem vang bi mat vang sau khi vao quan cafe nghi
Quán cà phê nơi chủ tiệm vàng để quên 5 lượng vàn

“Khi ra về tôi đã quên một túi chứa hơn 5 lượng vàng 18k, vàng 610 của doanh nghiệp Kim Loan Tuấn; một cái bóp màu đen chứa khoảng 7 triệu đồng tiền mặt và nhiều giấy tờ tùy thân, thẻ ATM khác”, anh V cho biết.

Cũng theo anh V, khi đi được một đoạn, anh quay lại nhưng quán đã đóng cửa, trong chiều cùng ngày anh V đã trình báo công an xã Tân Thới Nhì.

“Đến ngày 16/9, tôi tiếp tục đến Công an xã tân Thới Nhì và chứng kiến công an có mời nhân viên của quán lên làm việc.

Công an có cho tôi xem hình ảnh camera ghi lại nhân viên quán cầm giỏ sách y đúc của tôi rời khỏi quán nhưng nhân viên này không thừa nhận hành vi lấy của tôi”, anh V nói thêm. Hiện công an đang tiếp tục lấy lời khai 2 bên để điều tra, xử lý vụ việc.

Thu Thanh (Tổng hợp)