Tranh luận nóng

Chụp ảnh nhạy cảm cô gái tống tiền: Tình cảm say đắm?

Thứ Bảy, 28/03/2020 07:44

(Tin tức pháp luật) - Theo người dân địa phương, đối tượng chụp ảnh nhạy cảm của cô gái rồi tống tiền có quan hệ say đắm với nạn nhân.

Công an huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) vừa bắt giữ đối tượng Lê Đình Văn (SN 1985) trú tại thôn Xuân Hồi, xã Liên Thủy, huyện Lệ Thủy có hành vi dùng ảnh nhạy cảm của một cô gái để buộc cô này đưa 20 triệu đồng. Nạn nhân là chị Trần Thị P. (SN 1992), trú tại thôn Tuy Lộc, xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy.

Ngày 27/3, xác nhận với PV,  một cán bộ xã Liên Thủy cho biết :"Đối tượng Văn chưa có tiền án, tiền sự và làm công nhân ở một công ty trên địa bàn. Tôi cũng nghe thông tin từ người dân địa phương rằng giữa Văn và nạn nhân có quan hệ tình cảm say đắm với nhau. Mối quan hệ này là sự tự nguyện giữa hai người. Chị P là phụ nữ có chồng và sống cách nhà đối tượng Văn 300m.

Ở địa phương, Văn đã có vợ nhưng hai vợ chồng đã ly dị, hiện vợ của Văn đã vào Tây Nguyên sinh sống. Sự việc này xảy ra có thể chồng của chị T cũng đã biết chuyện. Hiện công an huyện Lệ Thủy đang hoàn tất điều tra để xử lý theo quy định".

Chup anh nhay cam co gai tong tien: Tinh cam say dam?
Lê Đình Văn tại cơ quan công an

Như thông tin trước đó, Văn ghi được hình ảnh nhạy cảm của chị Trần Thị P. Ngày 24/3, Văn buộc chị P. phải đưa cho y 20 triệu đồng, nếu không y sẽ phát tán hình ảnh nhạy cảm của chị P. 

Khoảng 8 giờ 30 phút cùng ngày, tại quán cà phê Book – Thế Hệ Mới thuộc thôn Quy Hậu, xã Liên Thủy (huyện Lệ Thủy), Công an huyện phối hợp với Công an xã Liên Thủy bắt quả tang Lê Đình Văn có hành vi dùng hình ảnh nhạy cảm của chị P. để tống tiền chị này.

Tại hiện trường, công an thu giữ trên người Văn 20 triệu đồng, 2 điện thoại Iphone.

Thu Hà