Tranh luận nóng

Cô gái đâm chết bạn trai, tắm xong mới ra đầu thú

Thứ Ba, 01/12/2020 10:25

(Tin tức pháp luật) - Cô gái đến gặp bạn trai để hàn gắn tình cảm, nhưng đã dùng dao đâm gục thanh niên.

Ngày 1/12, công an quận Tân Bình phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an TP.HCM lấy lời khai, điều tra vụ án mạng trên địa bàn khiến một người tử vong.

Thông tin ban đầu, chiều hôm trước, cô gái 26 tuổi đến nơi làm việc của bạn trai tại một con hẻm trên đường Cộng Hòa (phường 12, quận Tân Bình).  Sau một lúc nói chuyện, đôi nam nữ cự cãi lớn tiếng. Sau đó cô gái dùng dao đâm người bạn trai khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ.

Mặc dù được chở đến bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nạn nhân đã tử vong.

Co gai dam chet ban trai, tam xong moi ra dau thu
Hiện trường vụ án mạng

Sau khi gây án, cô gái trẻ nói với các đồng nghiệp của bạn trai rằng hãy đến công an trình báo, còn mình sẽ về chỗ ở tắm rửa và đầu thú sau.

Nghi phạm sau đó đã đến công an phường 12, quận Tân Bình đầu thú. Nhận tin, công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ án.

Ban đầu, cô gái khai rằng sống chung với bạn trai như vợ chồng. Mới đây, cả hai nảy sinh nhiều mâu thuẫn về tình cảm. Nam thanh niên liên tục đòi chia tay vì cho rằng 2 người không hợp nhau.

Thời điểm xảy ra vụ việc, cô gái tìm đến nói chuyện thì bạn trai lạnh nhạt nên xảy ra vụ việc ngay tại công ty của bạn trai.

Thu Thanh (Tổng hợp)