Tranh luận nóng

Cô gái giao gà bị sát hại: Mất hết tài sản

Thứ Sáu, 08/02/2019 10:49

(Tin tức pháp luật) - Gia đình Duyên cho biết, số tài sản trên người nạn nhân bị mất sạch. Trong khi đó, cơ quan chức năng chưa khẳng định Duyên bị hiếp dâm.

Sáng ngày 8/2/2019, trao đổi với Đất Việt, một người thân trong gia đình cô gái Cao Thị Mỹ Duyên (21 tuổi, ngụ huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên cho biết: "Sau khi nhận được thông tin của cơ quan chức năng, người thân có đến hiện trường phối hợp cùng đơn vị pháp y khám nghiệm tử thi, phát hiện thấy toàn bộ tài sản Duyên mang theo người đều bị mất".

Theo người thân của nạn nhân, tài sản sơ bộ gồm có dây chuyền, điện thoại và ví tiền... đều không được tìm thấy tại hiện trường.

Kết quả khám nghiệm tử thi ban đầu cho thấy, vùng cổ của nạn nhân có dấu hiệu bầm tím, nghi do bị bóp cổ.

Co gai giao ga bi sat hai: Mat het tai san
Hiện trường phát hiện ra thi thể cô gái giao gà ở Điện Biên.

Duyên được tìm thấy trong trạng thái không mặc quần dài, khiến dư luận đặt nghi vấn nạn nhân đã bị hiếp dâm trước khi tử vong. Tuy nhiên, công an huyện Điện Biên chưa xác nhận thông tin này.

"Đó là nghi vấn mà cơ quan chức năng đang tập trung điều tra, chờ kết luận của pháp y mới có thông tin xác thực" - một lãnh đạo công an huyện Điện Biên nói.

Duyên là sinh viên năm cuối trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Em trai của nạn nhân kể: "Vào chiều 30 Tết, có một người đàn ông đến cửa hàng của gia đình hỏi mua gà. Sau đó, người này đặt thêm 10 con gà giao đến địa chỉ trên phường Thanh Trường, TP. Điện Biên Phủ. Do công việc của bố mẹ bận rộn nên chị Duyên đã chủ động nhận giao gà giúp bố mẹ. Chị ấy mất tích từ đó cho đến khi phát hiện thi thể vào chiều ngày 7/2/2019".

Thi thể của Duyên được phát hiện tại một căn nhà cấp 4 của một người dân mua lại nhưng chưa chuyển đến ở, cách đường quốc lộ khoảng hơn chục mét.

Được biết, Duyên là cô gái hiền lành, thân thiện, không có mâu thuẫn với bất cứ ai ở địa phương. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ. 

Minh Long