Tranh luận nóng

Cô gái giao gà tử vong: Tín hiệu lạ từ hiện trường

Thứ Sáu, 08/02/2019 07:56

(Tin tức pháp luật) - Duyên mất tích được 4 người thì gia đình tìm thấy thi thể trong tình trạng chưa bị phân hủy, xung quanh không có côn trùng.

Ngày 7/2/2019, cơ quan chức năng tỉnh Điện Biên đang tập chung điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của cô gái Cao Thị Mỹ Duyên (21 tuổi, ngụ tại xã Thanh Hưng, huyện Điên Biên).

Trước dó, vào chiều ngày 3/2/2019, gia đình Duyên nhận được đơn đặt hàng mua gà, cô gái này đã giúp bố mẹ đưa hàng đến cho khách. Tuy nhiên, sau đó không thấy Duyên trở về.

Đến chiều ngày 7/2/2019, thi thể của Duyên được phát hiện tại khu vực đội thanh tra giao thông số 2 đội 11 xã Thanh Nưa, cách nhà khoảng hơn chục cây số.

Co gai giao ga tu vong: Tin hieu la tu hien truong
Gia đình Duyên đăng tin tìm con gái.

Ông Lường Văn Cường - Trưởng Công an huyện Điện Biên cho biết, tại hiện trường, thi thể nạn nhân nằm trên đất trong tình trạng không mặc quần dài, chỉ có quần lót. Phần cơ thể bên trên vẫn còn áo, mũ bảo hiểm đội trên đầu.

Theo cơ quan chức năng, có thể hung thủ ra tay thủ ác với Duyên là người trên địa bàn, nên am hiểu vị trí gây án. 

Có thể sau khi hung thủ gây án, Duyên chỉ bị thương nặng sau đó mới qua đời vì tại hiện trường, chưa thấy có kiến, côn trùng, cơ thể chưa có dấu hiệu phân hủy.

Ngọc Mai