Tranh luận nóng

Cô giáo trẻ chết trong tư thế treo cổ

Thứ Ba, 08/11/2016 09:34

(Tin tức pháp luật) - Người dân phát hiện cô giáo trẻ trong tư thế treo cổ tại nhà trọ, cô giáo được đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Nạn nhân là cô Đào Thị H. (SN 1992), quê ở xã Phong Hóa, huyện Tuyên Hóa, hiện đang là giáo viên Trường tiểu học số 1 Thanh Trạch, huyện Bố Trạch-Quảng Bình. 

Trưa 7 /11, tin từ Công an xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch cho biết, các lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của một giáo viên dạy tiểu học trên địa bàn.
 
Theo thông tin trên Báo Quảng Bình, vào khoảng 21 giờ tối 6/11, người dân phát hiện cô H. trong tư thế treo cổ tại nhà trọ. Họ đã nhanh chóng đưa nạn nhân đến Trạm Y tế xã Thanh Trạch để cấp cứu nhưng cô H. đã tử vong. 

Co giao tre chet trong tu the treo co
Trường Tiểu học số 1 Thanh Trạch, nơi cô H. công tác  (Ảnh GĐ và XH).


 Được biết, cô H. đến công tác tại Trường tiểu học số 1 Thanh Trạch từ năm trước và hiện đang ở trọ trên địa bàn.

Theo thông tin trên GĐ và XH, nguyên nhân ban đầu được xác định là do tự sát. Sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an xã Thanh Trạch đã đến hiện trường. Lực lượng Công an tỉnh Quảng Bình cũng có mặt ngay trong đêm đưa thi thể nạn nhân vào Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới tiến hành mổ tử thi, điều tra làm rõ sự việc.

“Hiện, lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ các dấu hiệu thắt cổ, uống thuốc và nhiều vấn đề khác nữa nên chúng tôi chưa thể thông tin rõ được”, một công an xã Thanh Trạch cho biết.

Hồng Nhung