Tranh luận nóng

Côn đồ đại náo tịnh thất Bồng Lai:Cô gái muốn ở nhưng...

Thứ Bảy, 26/10/2019 15:46

(Tin tức pháp luật) - Thấy con gái đã đi nước ngoài những vẫn quay về ở trong tịnh thất Bồng Lai nên vợ chồng ông Thắng đã cùng 1 nhóm côn đồ tới xô xát.

Ngày 26/10/2019, ông Võ Trường Ca - Chủ tịch UBND xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, Long An xác nhận, vào tối ngày 24/10 tại tịnh thất Bồng Lai trên địa bàn xảy ra vụ xô xát giữa một nhóm khoảng 50 người và những người sống trong tịnh thất.

"Nguyên nhân của sự việc được xác định xuất phát từ một cô gái muốn ở trong tịnh thất. Cô gái này ở TP. HCM, quen một người bạn sống trong tịnh thất Bồng Lai và muốn về đây ở nhưng không được bố mẹ đồng ý.

Dù bố mẹ cô gái đã đưa cô đi học ở nước ngoài nhưng sau đó cô vẫn lén về tịnh thất ở. Biết được sự việc, bố mẹ cô gái cùng với một nhóm người đã tìm đến gây náo loạn" - ông Ca cho biết.

Con do dai nao tinh that Bong Lai:Co gai muon o nhung...
Hơn 50 người đột nhập vào tịnh thất Bồng Lai, hành hung đổ máu những người tu tại đây.

Theo nhiều chứng kiến sự việc, thời điểm nhóm người này tìm đến tịnh thấy Bồng Lai, sư trụ trì đi vắng, nhóm người xông vào bên trong, một số phụ nữ cầm theo nón bảo hiểm, một số người đàn ông đeo khẩu trang đi thẳng vào từng phòng ngủ của tịnh thất, la lớn: “Con gái tao mầy dụ vô đây rồi đưa đi đâu?”.

Nhiều ni cô cùng nhóm tu sĩ hoảng sợ, nép vào một góc không dám phản ứng. Trong khi đó, một sư thầy vừa ra giải thích đã bị một nhóm người dùng vật cứng ném vào mặt làm rách một đường rất sâu, máu chảy ướt mặt.

Lúc này, một đàn ông nhào tới, đưa chân đạp vào người sư thầy này và ra lệnh kêu trụ trì về liền, nếu không sẽ phá hết tịnh thất này.

Sau khi tìm kiếm khắp mọi nơi trong tịnh thất, không thấy con gái đâu nên ông Thắng cùng nhóm người bỏ ra về.

Hiện sự việc đang được công an huyện Đức Hòa tiếp tục điều tra.

Được biết, tịnh thất Bồng Lai nổi tiếng  khi có 5 em nhỏ đang sinh sống ở đây tham dự cuộc thi Thách thức danh hài và thắng được giải lớn.

Bên cạnh đó, 2 sư thầy thi hát bolero trên truyền hình cũng chiếm được cảm tình của khán giả.

Ngọc Thanh