Tranh luận nóng

Con rể tẩm xăng đốt cả nhà vợ trong đêm

Thứ Tư, 04/11/2015 14:31

(Tin tức pháp luật) - Vì mâu thuẫn chuyện tiền bạc với gia đình vợ, người con rể đã mang can xăng tưới lên người vợ và người thân trong gia đình vợ rồi châm lửa đốt.

Công an quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ đang điều tra làm rõ vụ việc con rể mang xăng đốt cả nhà vợ xảy ra vào tối qua (3/11)  tại phường An Lạc, quận Ninh Kiều.

Theo đó, vào khoảng 20h30’ ngày 3/11, người dân địa phương bỗng nghe thấy tiếng kêu cứu phát ra từ trong căn nhà trên đường Cao Bá Quát,  phường An Lạc, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Con re tam xang dot ca nha vo trong dem
Căn nhà xảy ra vụ việc

Theo nhiều người dân chứng kiến cho biết, hung thủ là Trần Văn Hải (con rể trong gia đình) đã đổ xăng lên người vợ rồi châm lửa đốt.

Lúc này, những người còn lại trong gia đình đã tìm mọi cách ngăn cản nhưng cũng đã bị Hải tưới xăng lên người. Sau đó Hải châm lửa khiến cho ngọn lửa bùng cháy dữ dội

Người chú vợ của hung thủ sau đó đã chạy được ra ngoài với nhiều vết phỏng sâu ở 2 chân và vùng bụng.

Riêng người vợ của hung thủ sau đó cũng đã thoát được ra ngoài nhưng đã ngất xỉu do cả người đều bị tẩm một lượng xăng lớn gây ngộp.

Con re tam xang dot ca nha vo trong dem
Người dân tụ tập theo dõi vụ việc

Sau khi gây án, lợi dụng lúc mọi người đang tập trung dập lửa và sơ cứu cho các nạn nhân Trần Văn Hải đã bỏ trốn bằng cửa hậu phía sau nhà.

Khoảng 10 phút sau khi có tin báo, lực lượng Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Thành phố Cần Thơ đã điều 2 xe chữa cháy xuống hiện trường để dập lửa và thực hiện các biện pháp cứu hộ.

Theo một cán bộ điều tra Công an quận Ninh Kiều, nguyên nhân của vụ việc xuất phát từ việc Hải có nhiều mâu thuẫn với vợ và gia đình vợ trong chuyện tiền bạc, cuộc sống trong gia đình bất hòa từ lâu.

Văn Tuấn