Tranh luận nóng

Con trai cựu cán bộ cho bé gái 10.000đồng rồi hãm hại

Thứ Hai, 19/08/2019 07:59

(Tin tức pháp luật) - Đối tượng là con trai của một cựu cán bộ xã đã cho bé gái hàng xóm 10.000 đồng rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Đối tượng đó là Nguyễn Thành Luân (36 tuổi, ngụ thôn 7, xã Sông Khoai, Thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh). Hiện công an thị xã Quảng Yên đã tạm giữ đối tượng Nguyễn Thành Luân  để điều tra về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Trao đổi với báo chí, Chủ tịch UBND xã Sông Khoai (thị xã Quảng Yên) cho biết nạn nhân trong vụ việc là một nữ sinh đang học tại một trường trên địa bàn xã Sông Khoai, đồng thời cũng là hàng xóm gần nhà đối tượng Nguyễn Thành Luân.

Chủ tịch UBND xã Sông Khoai cho biết, sự việc xảy ra ngày 12/8, lợi dụng bé N. (hàng xóm) còn nhỏ tuổi, Luân đã cho bé 10.000 đồng rồi thực hiện hành vi đồi bại. Tại thời điểm bị hãm hiếp, nạn nhân hơn 12 tuổi.

Con trai cuu can bo cho be gai 10.000dong roi ham hai
Đối tượng Nguyễn Thành Luân.

Sau khi biết thông tin, gia đình của nạn nhân đã làm đơn tố cáo Luân đến cơ quan Công an thị xã Quảng Yên. Qua quá trình điều tra xác minh, ngày 17/8, cơ quan công an đã tiến hành bắt giữ Nguyễn Thành Luân.

Theo đại diện xã Sông Khoai, Nguyễn Thành Luân là con trai cựu Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Sông Khoai. Trong khi đó, nạn nhân sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh bình thường.

Ngày 17/8, cơ quan chức năng bắt khẩn cấm Nguyễn Thành Luân. Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định pháp luật.

Hồng Nhung (Tổng hợp)