Tranh luận nóng

Con trai giết mẹ rồi chạy sang nhà hàng xóm khoe?

Thứ Ba, 16/05/2017 13:56

(Tin tức pháp luật) - Sau khi giết mẹ xong, người con trai chạy sang nhà hàng xóm khoe đã sát hại mẹ.

Người con trai nghi sát hại mẹ ruột là  Nguyễn Văn Thi (42 tuổi, ở huyện Yên Thế, Bắc Giang). Nạn nhân là mẹ ruột của Thi - bà H.T.T. (75 tuổi).

Trước đó, tối 12/5, hàng xóm nghe thấy tiếng Thi la hét, đến rạng sáng hôm sau, từ căn nhà cấp 4 nơi Thi và mẹ già đang sinh sống có những tiếng động mạnh. Sau đó thấy Thi chạy sang nhà hàng xóm, khoe là mình vừa giết người.

Thấy đối tượng có biểu hiện không bình thường, mọi người liền chạy vội sang ngôi nhà hai mẹ con Thi đang sinh sống, phát hiện nhiều vết máu loang trên tường, thấy bà  H.T.T nằm gục trên vũng máu.

Sự việc sau đó đã được trình báo công an, công an sau đó đã nhanh chóng phối hợp với CA huyện Yên Thế và các đơn vị nghiệp vụ có mặt để bảo vệ hiện trường và tiến hành điều tra làm rõ.

Con trai giet me roi chay sang nha hang xom khoe?
Đối tượng Nguyễn Văn Thi. (Ảnh PLXH)

Cơ quan chức năng xác định, nạn nhân đã tử vong với nhiều thương tích trên người. Ngay sau đó, Thi bị dẫn giải về trụ sở để lấy lời khai.

Ngày 15/5, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, đang tạm giữ Nguyễn Văn Thi để làm rõ hành vi giết người. Theo đó Thi bị tình nghi đã sát hại mẹ già 75 tuổi. Hiện cơ quan Công an đang làm rõ động cơ gây án của Thi.

Theo nhận xét của hàng xóm, bình thường tình cảm của 2 mẹ con Thi cũng khá đầm ấm, Thi chịu khó làm lụng kiếm tiền nuôi mẹ già.

Được biết, nghi phạm làm nghề buôn đồng nát và chưa có gia đình. Sau nhiều năm dành dụm tích cóp, 2 mẹ con Thi có một ngôi nhà cấp 4 đang xây dở chuẩn bị hoàn thiện.

Thu Giang (Tổng hợp)