Tranh luận nóng

Cụ ông bị tố hãm hại bé gái: Gia đình quay clip

Thứ Bảy, 23/06/2018 17:01

(Tin tức pháp luật) - Mẹ bé gái tố cụ ông gần nhà hãm hại con mình cho biết đã dùng điện thoại quay được cảnh cụ ông sờ soạng.

Vụ án cụ ông bị tố hãm hại bé gái xảy ra ở Thanh Hóa suốt 2 tháng qua nhưng đến nay vẫn chưa có kết luận. Cụ ông bị tố là ông N.M C. (SN 1948, xã Hà Hải, Hà Trung, Thanh Hóa).

Người phụ nữ có đơn tố cáo ông C hãm hại con gái mình là chị Mai Thị Thu (1973), trú xóm 2 xã Hà Hải, Hà Trung, Thanh Hóa. Nạn nhân là cháu H. (SN 2007).

Chiều ngày 22/6, trao đổi với PV, lãnh đạo công an huyện Hà Trung cho biết: "Hiện vụ việc vẫn đang được công an tiếp tục điều tra. Theo kết quả giám định trước đó cho thấy cháu bé không có vấn đề gì. Hiện công an đang thu thập tài liệu chứng cứ nhưng chưa chứng minh được ông C có hành vi như vậy với cháu hay không?.

Vụ việc này phải điều tra hết sức thận trọng, quan trọng phải chứng minh được hành vi chứ không thể đánh giá được. Điểm khó khăn trong vụ này là không có nhân chứng trực tiếp, tất cả các tài liệu khác chưa có một căn cứ chắc chắn để kết luận. Tại trụ sở công an, ông C vẫn khẳng định ông không gây ra hành vi đó".

Cu ong bi to ham hai be gai: Gia dinh quay clip
Mẹ cháu H. kể lại sự việc (Ảnh VNN)

Cùng ngày, mẹ bé gái bức xúc nói: "Vụ việc xảy ra đã 2 tháng nay nhưng chưa có thông tin gì, tôi đã làm đơn lên công an tỉnh nhờ can thiệp. Sau khi giám định thì phát hiện cháu bị rách màng trinh, cháu kể cháu bị ông C đưa vào nhà rồi lột quần áo của cháu ra hãm hại. Bản thân gia đình tôi nghe cháu kể lại sự việc như vậy nhưng chưa bắt được quả tang ông C đang hãm hại cháu".

Chị Thu nhớ lại: "Sáng ngày 13/4 cháu đi học về và ông C lại đón cháu vào nhà, các bạn cháu thấy vậy nên báo cho gia đình. Khoảng 5h chiều cháu tan học thì tôi và con gái bắt gặp được ông C đón cháu và ôm cháu ở ngoài vườn.

Ông ấy ôm rồi sờ soạng cháu, chính mắt tôi và con gái nhìn thấy. Con gái tôi sau đó đã quay được đoạn clip ông C đang ôm cháu, 1 tay sờ dưới, 1 tay ôm ngoài áo.
Bức xúc chuyện đó, gia đình tôi đã làm đơn nộp công an huyện.

Sau khi tôi nộp đơn, vợ ông C và anh em nhà ông ấy sang nhà tôi thương lượng để thỏa thuận rút đơn. Thậm chí về sau người nhà ông C cùng ông ấy tự ý mở cửa xông vào nhà tôi lúc khuya, lục cặp con gái tôi, thu điện thoại của mẹ con rồi, tắt máy tính rồi mới ngồi nói chuyện.

Họ nói tôi có yêu cầu gì, tôi bảo ông C nói sự thật thì ông ấy bảo sự thật như tôi viết trong đơn và không còn chuyện gì nữa.

Những lần sau đó không thấy ông ấy thăm hỏi nhưng vợ và người nhà ông C vẫn sang nhà tôi bảo tôi động viên các cháu rồi rút đơn kiện. Có người bảo tôi do ông C xấu hổ nên không dám sang nhà tôi nữa, mong tôi thỏa thuận một số tiền coi như chừng phạt ông C nhưng tôi không đồng ý.

Tôi thật sự rất bức xúc vì người gây ra vụ việc không sang nhưng những người khác sang xin rồi hành động với con tôi như thế, tôi trông chờ vào pháp luật xử lý".

Theo chị Thu, giữa gia đình nhà chị và gia đình ông C không có quan hệ quen biết, họ hàng gì. Con chị còn nhỏ, cháu có 24 kg nên không biết gì.

"Con gái tôi kể thường vào buổi trưa cháu đi học về là ông C lôi cháu lên tầng lột quần áo hãm hại cháu. Vợ ông C đi làm công ty đi từ sáng đến tối mới về nên không có ai ở nhà.  Hôm nào có con ông ấy ở nhà thì ông C lôi cháu ra vườn rồi mang chăn gối ra làm chuyện đó với cháu. Cháu còn nhỏ nên khi bị ông ấy dọa và cháu không dám nói với ai.

Sau mỗi lần hãm hại cháu, ông C còn cho cháu kẹp tóc, đôi khuyên tai, dây buộc tóc và dặn về cất đi, còn quả với kẹo thì cháu ăn hết nên gia đình không biết.

Thậm chí nhiều lần đi học về ông C kéo cháu vào nên các bạn cháu đứng đợi bên ngoài khá lâu nên các cháu vào trong thì ông C đã đóng cửa. Sau khi được ông C cho về, cháu kể với các bạn chuyện bị ông C lột quần áo như thế" -chị Thu đau đớn nói.

  • Thanh Thanh