Tranh luận nóng

Cuỗm 100 cây vàng, biết có camera trộm dùng khăn che mặt

Thứ Hai, 08/08/2016 09:43

(Tin tức pháp luật) - Qua hệ thống camera thì kẻ gian đột nhập vào tiệm vàng với vóc dáng là một nam giới.

Vào khoảng 2h30 sáng 7/8, tại Cửa hàng kinh doanh vàng bạc Long Tơ, ở số 739, TK Xuân Hòa, thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa đã xảy ra vụ mất trộm táo tợn. Theo khai báo của gia đình bị hại, kẻ trộm đã lấy đi khoảng 100 cây vàng chủ yếu là vàng tây sau gần 30 phút đột nhập.

 Sự việc sau đó được gia đình báo tới Công an huyện Nông Cống để truy tìm tên trộm.

Cuom 100 cay vang, biet co camera trom dung khan che mat
Hệ thống camera an ninh đã ghi lại được hình ảnh

Qua hệ thống camera thì kẻ gian đã đột nhập vào tiệm vàng Long Tơ khoảng 2 giờ 35 phút, vóc dáng là một nam giới, tuy nhiên biết gia chủ có gắn camera nên tên trộm đã dùng khăn che mặt. Tuy nhiên, đối tượng đã che mặt lại nên khó nhận dạng. Sau khi kiểm đếm, bà Tơ cho biết đã có gần 100 cây vàng bị kẻ gian lấy cắp.

Cuom 100 cay vang, biet co camera trom dung khan che mat
Cơ sở kinh doanh vàng bạc bị trộm đột nhập

Được biết, tiệm vàng Long Tơ nằm trên tuyến Quốc lộ 45, gần ngã ba thị trấn Nông Cống, là nơi buôn bán sầm uất nhất tại huyện này và có rất đông người qua lại. Công ty Long Tơ là một cơ sở kinh doanh khá "nổi tiếng" ở huyện Nông Cống, đơn vị chuyên kinh doanh vàng bạc, xe máy và quỹ tín dụng nhân dân.

Công an huyện Nông Cống đã vào cuộc và đang tích cực điều tra làm rõ vụ trộm xảy ra tại cơ sở kinh doanh vàng Long Tơ, ở thị trấn Nông Cống.

Hồng Nhung (Tổng hợp)