Tranh luận nóng

Cướp giật ở đường hoa: Bắt được một nhóm móc túi

Thứ Sáu, 27/01/2017 16:17

(Tin tức pháp luật) - Trong lúc tuần tra ở khu vực đường hoa Nguyễn Huệ (Q.1), các trinh sát phát hiện 5 tên trộm cắp, móc túi.

Tối 26/1, trong lúc tuần tra ở khu vực đường hoa Nguyễn Huệ (Q.1, TP.HCM), các trinh sát phát hiện 5 người gồm: C.T.D.P. (13 tuổi), H.G.B. (9 tuổi), Nguyễn Thị Kim Anh (27 tuổi), Trần Thị Minh Nguyệt (43 tuổi), Trần Thị Thúy Phượng (35 tuổi, cùng ngụ Khánh Hòa), có nhiều biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra hành chính.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên người của B., P. hai điện thoại iPhone 5 và gần 3 triệu đồng; thu giữ của Phượng 1 điện thoại iPhone, hơn 1 triệu đồng và nhiều giấy tờ khác.

Cuop giat o duong hoa: Bat duoc mot nhom moc tui
Các nghi phạm tại cơ quan điều tra

Hiện Công an Q.1 đang tiếp tục lấy lời khai những người này để phục vụ công tác điều tra.

Như thông tin trước đó, trong buổi sáng ngày 26/1 đã có 8 trường hợp người dân đến chốt bảo vệ trên đường hoa trình báo bị giật ví tiền, điện thoại, trong đó đa phần điện thoại bị giật là iPhone 7 và iPhone 7Plus.

Cuop giat o duong hoa: Bat duoc mot nhom moc tui
Tang vật

“Khoảng 10h sáng nay, tôi đưa điện thoại iPhone 7Plus cho con gái chụp đường hoa thì bị nhóm 3 người phụ nữ xúm lại dùng quạt che nắng áp sát vào. Chỉ trong tích tắc nhóm người này ra tay giật điện thoại rồi chuyền tay nhau tẩu thoát”, anh Phùng Lê (ngụ quận 11, một nạn nhân bị giật điện thoại) nói.

Một nạn nhân khác cũng bị giật chiếc điện thoại iPhone 7 là chị N.N.Đ (Việt kiều Mỹ).

Hồng Nhung (Tổng hợp)