Tranh luận nóng

Đâm chết người vì bình luận trên Tik Tok của bạn gái

Thứ Hai, 18/01/2021 07:43

(Tin tức pháp luật) - Mâu thuẫn từ việc bình luận trên Tik Tok, hai nhóm hẹn nhau đến điểm hẹn và xảy ra ẩu đả khiến một người tử vong.

Đối tượng đang bị công an tỉnh Vĩnh Long tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi giết người là Nguyễn Hải Âu (26 tuổi, ngụ xã Ngãi Tứ, huyện Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long).

Theo thông tin ban đầu, Châu Hoàng Xuân T. (bạn gái của Phạm Văn Tuấn, cùng ngụ xã Ngãi Tứ, huyện Tam Bình) lên bình luận một đoạn TikTok của chị Võ Thị Ngọc H. (bạn gái Âu) chia sẻ trên Facebook cá nhân dẫn đến mâu thuẫn.

Đôi bên hẹn nhau đến ấp Bình Ninh, xã Nghĩa Tứ (huyện Tam Bình) để giải quyết mâu thuẫn.

Khoảng 20h ngày 16/1, Âu và H. đến nơi thì bị nhóm của T. trong đó có anh trai Tuấn là Phạm Văn Tỷ dùng nón bảo hiểm, gậy đánh bida và dao đánh tới tấp H. và Âu.

Trong lúc ẩu đả, Âu lấy được dao và đâm Tỷ khiến nạn nhân tử vong trên đường đưa đi cấp cứu. Sau khi vụ việc xảy ra, Âu đã gọi điện thoại đến cơ quan công an trình báo.

Đối tượng đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long do bị thương trong lúc đánh nhau. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Đây không phải lần đầu tiên xảy ra những trường hợp nạn nhân bị đâm chết vì mâu thuẫn trên mạng xã hội.

Đầu tháng 4/2020, Đồng Hà Nhật Cường (18 tuổi, ngụ quận 12) và Lâm Thành L. (16 tuổi, gần nhà Cường) có mâu thuẫn với nhau trên facebook. Tối 5/4, Cường gọi điện hẹn L. đến khu dân cư Tân Nhã Vinh để nói chuyện.

Trước khi đi, L. gọi điện cho Lâm Nhật Hào (SN 1998) cùng nhiều người khác đi cùng. Cường cũng gọi điện cho 4 chiến hữu khác đi theo.

Đến nơi, sau khi lời qua tiếng lại, hai nhóm xông vào giáp lá cà. Trong lúc hỗn chiến, Cường bị một người trong nhóm đối phương đâm gục tại chỗ và tử vong trên đường đến bệnh viện.

Bảo Anh (Tổng hợp)