Tranh luận nóng

Dâm ô nữ sinh 2 tiếng: Chốt cửa ngồi chờ

Thứ Hai, 16/12/2019 13:36

(Tin tức pháp luật) - Kẻ dâm ô nữ sinh lớp 9 khai nhận đã trốn vào phòng vệ sinh nữ số 3 rồi chốt cửa ngồi chờ.

Đối tượng lẻn vào nhà vệ sinh khống chế nữ sinh suốt 2 tiếng và thực hiện hành vi dâm ô được xác định là  Đỗ Hữu Bảo (22 tuổi, ngụ TP Buôn Ma thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Sau quá trình lấy lời khai, đối tượng Bảo thay đổi lời khai và thừa nhận không có quen biết gì với nữ sinh lớp 9 mà mình dâm ô.

Do thường xuyên xem phim sex, bị ám ảnh dục vọng nên đối tượng Bảo đã nảy sinh ý định đến trường học để thỏa mãn. Sáng 14/12, Bảo đến một trường THCS trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột. Tại đây, Bảo nói dối là người thân của 1 nữ sinh, xin vào đưa chìa khóa.

Khi vào được trường, Bảo đã trốn vào phòng vệ sinh nữ số 3, chốt cửa ngồi chờ. Một lúc sau, thấy phòng số 2 có người vào nên Bảo đã đột nhập, khống chế dâm ô với nữ sinh rồi dùng điện thoại quay lại.

Dam o nu sinh 2 tieng: Chot cua ngoi cho
Đối tượng Đỗ Hữu Bảo tại cơ quan công an

Tại cơ quan điều tra, nạn nhân là nữ sinh lớp 9 khai báo, khi đột nhập, đối tượng Bảo còn sử dụng một con dao để khống chế. Kiểm tra điện thoại của Bảo, công an phát hiện rất nhiều đoạn phim sex.

Trước đó  lãnh đạo nhà trường nơi xảy ra sự việc cũng báo cáo sự việc lên Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Theo báo cáo của nhà trường, sáng 14/12, có 1 nam thanh niên ăn mặc lịch sự đến gặp bảo vệ nhà trường nói là người nhà của 1 nữ sinh lớp 9. Đối tượng này xin vào trường để đưa chìa khóa cho nữ sinh.

Sau đó, bảo vệ nhà trường đã gọi 2 học sinh cờ đỏ của trường dẫn vào trường. Hai học sinh này đi theo một đoạn rồi đối tượng lợi dụng sơ hở, lẩn trốn vào khu vực nhà vệ sinh.

Tại đây, đối tượng đã khống chế 1 nữ sinh lớp 9 để thực hiện hành vi dâm ô. Sau khi xảy ra vụ việc, nữ sinh này đã khóc nên cô giáo chủ nhiệm hỏi và cùng với nhà trường thông báo cho cơ quan công an.

Đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Buôn Ma Thuột cũng khẳng định phòng sẽ yêu cầu họp xem xét và xử lý trách nhiệm của bảo vệ cũng như ban giám hiệu nhà trường. Đồng thời, quán triệt tất cả các trường trên địa bàn nâng cao cảnh giác, không để xảy ra tình trạng tương tự.

Được biết trước đó, tại cơ quan công an, Bảo thừa nhận hành vi của mình và cho rằng có quen biết với nữ sinh này từ trước qua mạng xã hội Facebook. Tuy nhiên, nữ sinh phủ nhận.

Thu Trang (Tổng hợp)