Tranh luận nóng

Đang quan hệ với người tình trẻ ở vườn chuối bị giết

Thứ Bảy, 07/05/2016 10:03

(Tin tức pháp luật) - Người đàn ông cùng người tình trẻ tranh thủ giờ giải lao ra vườn chuối quan hệ, đúng lúc Tặng đi qua tưởng ông này có hành vi xấu nên giết.

Vụ án trên xảy ra lúc 8h15 ngày 6/5, tại thôn Chằm, xã Phương Hưng, huyện Gia Lộc (Hải Dương). Đối tượng giết nhầm người là Đinh Quang Tặng (36 tuổi, trú tại thôn Bùi Thượng, xã Lê Lợi, huyện Gia Lộc). 

Sáng 6/5, Tặng người lấm đầy bùn đất, dẫn theo một cô gái trẻ đến Công an huyện Gia Lộc tự thú. Tặng khai rằng, anh ta vừa đánh chết một người đàn ông do nghi ngờ người này có hành vi đồi bại với một thiếu nữ...

Quá trình điều tra được biết, chị Phạm Thị Ph. (18 tuổi, trú tại Hải Dương), nhân chứng có mặt vào thời điểm vụ trọng án xảy ra cho biết: Ph. làm việc tại xưởng sản xuất hương Thu Hiền ở xã Phương Hưng, huyện Gia Lộc, cách đây khoảng 2 năm. Trước thời điểm xảy ra vụ án khoảng 5 tháng, một người đàn ông làm cùng tên Chương đặt vấn đề quan hệ tình cảm với Ph. và chị này đã đồng ý. Sau đó hai người đã quan hệ tình dục.

Sau lần quan hệ đầu tiên, ông Chương đã cho chị Ph. số tiền là 100 nghìn đồng. Kể từ hôm đó, chị Ph. giấu gia đình, lén lút duy trì "mối tình" với ông Chương, bất chấp việc vợ của ông Chương và mẹ của chị Ph. cũng cùng làm việc tại xưởng sản xuất hương ngăn cản.

Dang quan he voi nguoi tinh tre o vuon chuoi bi giet
Đinh Quang Tặng tại Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương.

Sáng 6/5, chị  Ph., ông Chương đi làm như bình thường. Khi giải lao, ông Chương gợi ý chị Ph. ra ngoài để quan hệ tình dục và chị này đã đồng ý...

Khoảng hơn 8h cùng ngày, ông Chương và chị Ph. ra vườn chuối cạnh xưởng sản xuất hương Thu Hiền để quan hệ. Trong lúc này, Tặng vô tình đi qua. Nghĩ là ông Chương có hành vi xấu với Ph. nên anh ta đã ra tay cứu thiếu nữ.

Tặng dùng chân, tay đấm đá vào vùng mặt, vùng bụng ông Chương. Sau khi đánh ông Chương tử vong, "anh hùng" mới biết là ra tay nhầm nên đã chở chị Ph. đến Công an huyện Gia Lộc để tự thú.

Thời gian có xảy ra không ít các vụ án vì nhầm lẫn. Mới đây tại Hà Nội cũng xảy ra sự việc đâm chết bạn của con trai vì tưởng là cướp.

Tối 9/1, Đoàn Văn Tùng (17 tuổi, ở Phủ Lỗ, Sóc Sơn) đến gặp con trai ông Nguyễn Quý Tập (49 tuổi, ở xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn (TP Hà Nội) là Nguyễn Quý Tiến (19 tuổi).

Tại đây, do mâu thuẫn nên hai thanh niên lao vào vật lộn làm hư hại một số đồ đạc.

Nghe tiếng động, vợ ông Tập tưởng con trai gặp cướp nên hô hoán. Đang ở nhà hàng xóm, ông Tập lập tức chạy về, cầm dao đâm trúng Tùng. Do bị thương tích nặng, đêm hôm đó nạn nhân đã tử vong.

Quỳnh Nhung (Tổng hợp)