Tranh luận nóng

Đánh phụ nữ tới sinh non: Món nợ 1,6 triệu đồng

Thứ Tư, 17/04/2019 07:59

(Tin tức pháp luật) - Trong suốt quá trình hơn 2 tuần giam giữ, nhóm của Dũng không cho chị Y. ăn uống, buộc người anh của nạn nhân phải trả nợ 1,6 triệu đồng.

Ngày 16/4/2019, sức khỏe chị Hồ Ngọc Y (18 tuổi, ngụ tại TP. HCM) đã ổn định, các vết thương trên người đang dần lành lại. Tuy nhiên chị Y. vẫn còn rất hoảng sợ.

Chị Y. cho biết, do có quen với Nguyễn Thị Ngọc Huyền (28 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh, TP. HCM) nên ngày 22/3 đến đây chơi.

Thế nhưng khi chuẩn bị ra về thì bị Huyền và người anh trai là Nguyễn Minh Dũng (37 tuổi) giữ lại, khống chế.

Dánh phụ nũ tói sinh non: Món nọ 1,6 triẹu dòng
Chị Y. nằm điều trị tại bệnh viện.

"Nguyên nhân là do món nợ 1,6 triệu đồng mà trước đó anh tôi có nợ của Dũng. Họ trói chân tay, yêu cầu anh tôi phải mang tiền đến trả mới thả cho tôi về. Anh tôi yêu cầu họ đến tận nơi lấy số tiền đó nhưng họ không chấp nhận" - chị Y. kể.

Sau đó, chị Y. bị nhóm của Dũng đánh đập, nấu keo rỏ lên người khiến chị sinh non khi đứa con trong bụng mới 6 tháng tuổi.

Mặc dù chị đã thông báo với nhóm đối tượng mình đang mang bầu nhưng vẫn bị đánh, đá vào vùng bụng không thương tiếc. Vừa hành hạ chị Y. nhóm này vừa sử dụng tiệc ma túy ngay tại nhà.

Trong hơn 1 tuần bị giam giữ, chị Y. không được nhóm đối tượng cho ăn uống. Rất may, người vợ của Dũng thấy Y. đáng thương nên tranh thủ lúc chồng đi vắng đã lén cho chị Y ăn.

Được biết, hiện cơ quan chức năng Q. Bình Chánh đã tạm giữ đối tượng Trần Nhật Khang (19 tuổi) và Trần Nhật Sương (56 tuổi, mẹ Dũng) để điều tra vai trò đồng phạm. Còn Dũng và Huyền đang bỏ trốn.

Vân Ngọc