Tranh luận nóng

Đánh thai phụ tới sinh non: Nấu keo rỏ lên người

Thứ Hai, 15/04/2019 15:50

(Tin tức pháp luật) - Nhóm đối tượng liên tục đấm đá vào bụng dù biết chị Y. đang mang bầu. Ngoài ra, nhóm này còn nấu keo, dùng đèn khò lên người chị Y.

Ngày 15/4/2019, cơ quan chức năng TP. HCM đang khẩn trương truy bắt 2 đối tượng Nguyễn Minh Dũng (37 tuổi) cùng người em gái Nguyễn Thị Ngọc Huyền (28 tuổi) để điều tra hành vi bắt giữ, hành hung người trái phép khiến chị Hồ Ngọc Y (18 tuổi) sinh non khi đang mang bầu 6 tháng.

Cơ quan chức năng xác định, nhóm của Dũng gồm 4 người đã giam giữ chị Y trong suốt gần 3 tuần, thay nhau đánh đập, dùng các biện pháp tra tấn buộc chị Y. phải liên hệ với chồng ra trình diện để trả món nợ trước đó đã vay.

Dánh thai phụ tói sinh non: Náu keo rỏ len nguòi
Chị Y. nằm điều trị tại bệnh viện.

Theo lời khai của Trần Nhật Khang (19 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh), dù biết chị Y. có bầu nhưng nhóm này vẫn khống chế, chói tay, bịt vải vào mắt, miệng, liên tiếp đánh vào vùng bụng của chị Y.

Không những thế, nhóm đối tượng còn nấu keo rỏ lên người, dùng bình khò gas thổi trực tiếp lên người nạn nhân khiến nạn nhân bị bỏng nặng.

Do không chịu được những đòn tra tấn, chị Y. đã sinh non khi mới mang thai 6 tháng tuổi. Con chị Y. vừa sinh ra đã tử vong.

Nhóm đối tượng thấy thế đã đưa cho bà Trần Thị Sương (56 tuổi, mẹ Dũng) mang đi vứt ở đằng sau một ngôi chùa gần đó.

Riêng chị Y. sau khi thoát khỏi nhà của Dũng được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện trong tình trạng đa chấn thương, nhiều vết bầm, gãy 1 tay. Do sức khoẻ còn yếu nên chị Y. vẫn chưa khai báo cụ thể.

Ngọc Nam