Tranh luận nóng

Đánh thiếu nữ kiệt sức để hãm hại thì bị phát hiện

Chủ Nhật, 25/11/2018 14:14

(Tin tức pháp luật) - Thanh niên ôm rồi kéo thiếu nữ vào bụi cỏ đòi quan hệ nhưng thiếu nữ không đồng ý nên đánh thiếu nữ tới kiệt sức để hãm hại.

Đối tượng bị TAND thị xã Cai Lậy xét xử về tội hiếp dâm là Nguyễn Tường Duy (SN 1996, trú thị xã Cai Lậy, Tiền Giang). Duy và NTTN (SN 2001) là bạn bè quen biết thông qua mạng xã hội Facebook được khoảng một năm thì Duy phát sinh tình cảm với N.

Khoảng 23 giờ ngày 28/5, sau khi uống rượu, Duy điều khiển mô tô chở N. đi ăn. Sau đó, Duy chở N. đến khách sạn để nghỉ nhưng N. không chịu nên Duy đưa N. về nhà.

Khi về cách nhà N. khoảng 500 m thì Duy dừng xe rồi ôm kéo N. vào bụi cỏ gần đó đòi quan hệ nhưng N. tri hô kêu cứu và chống cự quyết liệt.

Lúc này, Duy nắm tóc và đánh vào mặt, mũi N. Khi thấy N. kiệt sức không còn kháng cự và nằm im, Duy chuẩn bị thực hiện hành vi đồi bại thì bị hai người đàn ông nhà gần đó phát hiện nên bỏ chạy. Thiếu nữ sau đó được hai người đàn ông đưa về nhà rồi trình báo công an. Hậu quả của hành vi trên, Duy bị HĐXX tuyên phạt bị cáo ba năm tù.

Mới đây Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cũng đang làm rõ vụ việc  bé gái 14 tuổi bị hãm hại trong quán cafe trên phố Nguyễn Đình Thi (quận Tây Hồ).

Nạn nhân là cháu L. T. N. B. (14 tuổi, quê ở tỉnh Đắk Nông). Vào đêm 4/11, do quen biết trước với cháu B nên đối tượng Đ. V. V. (23 tuổi, ở Đông Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội) đã rủ nạn nhân đến một quán cà phê trên phố Nguyễn Đình Thi (quận Tây Hồ). Tại đây, V. đã 3 lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu B.

Sự việc bị phát hiện khi nạn nhân trình báo lên cơ quan chức năng. Đến ngày 9/11, Công an quận Tây Hồ đã bắt giữ V. để điều tra làm rõ hành vi giao cấu với trẻ em.

Thu Trang (Tổng hợp)