Tranh luận nóng

Đến nhà bé gái quan hệ, trốn thoát lối cửa sau

Thứ Sáu, 13/11/2020 07:21

(Tin tức pháp luật) - Đối tượng đến phòng ngủ nhà bé gái và quan hệ tình dục với nạn nhân sau đó bỏ ra lối cửa sau trốn thoát.

Thanh niên đang bị công an huyện Thống Nhất, Đồng Nai tạm giữ để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em là Nguyễn Văn Dân (17 tuổi, ngụ Vĩnh Cửu, Đồng Nai).

Khoảng tháng 9/2020 thông qua mạng xã hội, Nguyễn Văn Dân đã quen biết và nảy sinh tình cảm yêu đương với bé H. (12 tuổi). Ngày 11/11/2020, H. nhắn tin cho Dân cha mẹ không có ở nhà và hẹn Dân đến nhà chơi.

11 giờ cùng ngày, cháu H. dẫn Dân vào phòng ngủ của gia đình. Tại đây, 2 người đã có quan hệ tình dục với nhau.

Trong lúc cả hai đang "làm chuyện người lớn" thì bà ngoại của cháu H. đến gọi cửa thì Dân bỏ ra lối cửa sau tẩu thoát. H. sau đó đã kể lại sự việc với gia đình nên mẹ cháu bé đã làm đơn trình báo công an. Đến chiều cùng ngày, Dân đến cơ quan công an đầu thú, khai nhận hành vi vi phạm của mình.

Den nha be gai quan he, tron thoat loi cua sau
Đối tượng Nguyễn Văn Dân (Ảnh: Công an tỉnh Đồng Nai)

Đồng thời Dân khai nhận, trước đó vào khoảng đầu tháng 9 và cuối tháng 10/2020 cũng tại nhà cháu H., đối tượng đã có 2 lần quan hệ tình dục với cháu H. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Mới đây ngày 7/11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cũng đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Sơn (21 tuổi, trú tại huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp); Phan Thanh Bảo (21 tuổi, trú tại huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) và cho gia đình bảo lãnh đối với Nguyễn Văn Quí (14 tuổi, trú tại xã Mỹ Hội Đông, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) để tiếp tục điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Khoảng 21h ngày 1/11, Sơn đang dọn dẹp bàn ghế tại khu vực công viên thuộc ấp Mỹ Hội (xã Mỹ Hội Đông, huyện Chợ Mới) thì gặp Bảo, Quí và bé gái (10 tuổi, trú tại huyện Chợ Mới) đi ngang.

Sơn cùng Bảo, Quí và bé gái rủ nhau đến phòng trọ của Sơn (ấp Mỹ Hội, xã Mỹ Hội Đông) để uống rượu.

Đến khoảng 22h cùng ngày, sau khi uống hết khoảng 0,5 lít rượu thì cả nhóm nghỉ. Sơn nói vơi bé gái cho quan hệ thì sẽ cho tiền chơi game. Cả nhóm đi ra khỏi nhà trọ, khi đến khu đất trống, Sơn đưa cho bé gái 25.000 đồng rồi thực hiện hành vi giao cấu với bé.

Thực hiện xong, Sơn vừa đi ra thì Quí và Bảo lần lượt thay nhau thực hiện hành vi giao cấu với bé. Sau đó, cả nhóm quay về phòng trọ của Sơn ngủ.

Bảo An (Tổng hợp)