Tranh luận nóng

Đến nhà ông ngoại chơi, bé gái bị thanh niên dâm ô

Thứ Hai, 03/02/2020 13:37

(Tin tức pháp luật) - Khi cháu bé đến nhà ông ngoại chơi đã qua phòng trọ của Nguyễn Thanh Long. Tại đây cháu bé bị đối tượng thực hiện hành vi dâm ô.

Vụ việc xảy ra phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Đối tượng thực hiện hành vi dâm ô với bé gái là  Nguyễn Thanh Long (SN 1995, quê Đồng Tháp).  Nạn nhân là cháu H.G.H. (SN 2014, trú tại TP.Vũng Tàu).

Theo đó Long thuê trọ tại phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu. Khi cháu H. đến nhà ông ngoại tại hẻm 442, Bình Giã, phường Nguyễn An Ninh, TP.Vũng Tàu chơi, cháu H. có qua phòng trọ của Nguyễn Thanh Long. Tại đây, H. bị đối tượng thực hiện hành vi dâm ô.

Khi mẹ cháu H. tắm cho con thì phát hiện vụ việc, nên báo cơ quan công an. Hiện vụ việc đang được công an làm rõ, xử lý theo quy định.

Thời gian qua xảy ra không ít vụ việc bé gái bị dâm ô, thậm chí hiếp dâm. Ngày 27/11/2019, Tòa Gia đình và người chưa thành niên (TAND TP HCM) mở phiên xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Dũng (19 tuổi, ngụ tỉnh Kiên Giang) 18 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo đó Dũng sinh sống tại nhà trọ ở huyện Hóc Môn (TP HCM) cùng với cô ruột là bà P. và ông T. (sống như vợ chồng với bà P.), ông T. có một cô con gái riêng là bé N. (SN 2009).

Khoảng 18h, ngày 17/5/2018, Dũng đi về phòng trọ và kêu bé N. mở cửa cho mình vào. Sau khi vào phòng, Dũng theo bé N. lên gác nằm xem tivi. Lúc này, chỉ có Dũng và bé N. ở phòng trọ, nên Dũng đã nảy sinh ý định và thực hiện hành vi giao cấu với bé N.

Bảo Yến (Tổng hợp)