Tranh luận nóng

Đeo khẩu trang, chuyên hãm hại phụ nữ làm rẫy 1 mình

Chủ Nhật, 10/11/2019 08:15

(Tin tức pháp luật) - Thấy nạn nhân làm rẫy cafe một mình, đối tượng đeo khẩu trang rồi dùng vũ lực để khống chế hiếp dâm.

Đối tượng đang bị công an huyện Ea H’leo (Đắk Lắk) tạm giữ để điều tra về hành vi hiếp dâm là Nguyễn Đức Trí (30 tuổi, ngụ xã Ea Kal).

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 23/10, chị P.T.Đ đến Công an huyện Ea H'leo trình báo về việc chị bị một đối tượng đeo khẩu trang, dùng vũ lực khống chế, hiếp dâm khi đang làm việc trong rẫy cafe.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Ea H'leo đã tiến hành khoanh vùng điều tra, xác định nghi phạm. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Ea H'leo xác định Nguyễn Đức Trí chính là đối tượng đã hiếp dâm chị Đ. trong rẫy cafe.

Deo khau trang, chuyen ham hai phu nu lam ray 1 minh
Nguyễn Đức Trí tại cơ quan điều tra.

Theo đó vào khoảng 14 giờ ngày 22/10, Trí đi xe lên khu rẫy ở xã Ea H’leo (huyện Ea H’leo) và phát hiện chị Đ đang hái cafe một mình. Thấy vậy, Trí đã tiếp cận rồi khống chế nạn nhân và thực hiện hành vi đồi bại.

Tại cơ quan Công an, Trí đã khai nhận hành vi của mình và cho biết, trước đó ngày 9/10, cũng với thủ đoạn tương tự, Trí đã hiếp dâm một phụ nữ khác ở xã Dliê Yang, huyện Ea H’Leo.

Được biết Trí có 3 tiền án về tội Trộm cắp tài sản. Hiện vụ án đang được Công an huyện Ea H'leo tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Thu Hằng (Tổng hợp)