Tranh luận nóng

Đi nhờ xe, thiếu nữ bị hiếp dâm tập thể 3 ngày

Thứ Tư, 19/10/2016 07:43

(Tin tức pháp luật) - Đi nhờ xe, thiếu nữ bị đối tượng đưa đến nhà nghỉ, tại đây hai đối tượng thay nhau hãm hiếp thiếu nữ suốt ba ngày.

Hai đối tượng đó là Nguyễn Cao Thắng (SN 1984), trú ở xã Đức Lĩnh, huyện Vũ Quang và Nguyễn Quốc Thành (SN 1979), trú tại xã Đức Hương, huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh.

Theo đó, ngày 11/10, Thắng đi qua khu vực thị trấn Đức Thọ, tĩnh Hà Tĩnh đã gặp cháu N. T. L. (16 tuổi) quê huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An đang tìm cách bắt xe ôm về nhà người thân để chơi.

Di nho xe, thieu nu bi hiep dam tap the 3 ngay
Đối tượng Nguyễn Cao Thắng tại cơ quan điều tra (Ảnh DV)

Thấy L. Thắng nhận lời chở cháu L. về nhà người thân nhưng sau khi đưa em L. lên xe máy, Thắng nảy sinh ý định hiếp dâm. Thắng đã lừa dối và đưa đến nhà người bạn tù Nguyễn Quốc Thành.

Sau đó, Thành và Thắng đưa cháu T. đến nhà nghỉ Hùng Cường tại thị trấn Vũ Quang, tĩnh Hà Tĩnh rồi thay nhau thực hiện hành vi đồi bại nhiều lần với cháu L..
Sau 3 ngày thay nhau hãm hiếp cháu L., cả 2 đối tượng bị CQĐT Công an huyện Vũ Quang bắt giữ.

Được biết, 2 đối tượng trên từng có tiền án. Thành trước đó đã bị TAND tỉnh Gia Lai xử chung thân về tội giết người nhưng ra tù trước thời hạn; Thắng có 3 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Di nho xe, thieu nu bi hiep dam tap the 3 ngay
Đối tượng Nguyễn Quốc Thành tại cơ quan Công an.

Ngày 17/10,  Công an huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Cao Thắng và Nguyễn Quốc Thành về tội “Hiếp dâm”.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra tình trạng các đối tượng xin đi nhờ xe rồi dùng vũ lực giở trò đồi bại với các bé gái, thiếu nữ.

Trước đó tại Kon Tum cũng xảy ra trường hợp tương tự. Đối tượng là Nguyễn Thanh Phương (27 tuổi) trú tại xã Đăk Ngọc, huyện Đăk Hà.

Khoảng 12h30 ngày 12/10, em Trần Thị Hường (15 tuổi) điều khiển xe đạp điện để đến trường học thì gặp Nguyễn Thanh Phương. Thấy Hường đi một mình Phương đã xin nhờ xe.

Khi đến đoạn đường vắng thuộc thôn Đoàn Kết, xã Đăk Ngọc Phương nổi cơn thú tính đã khống chế và thực hiện bằng được hành vi hiếp dâm.

Được biết Phương là đối tượng có một tiền án vừa chấp hành xong án tù trở về địa phương.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

Hồng Phương (Tổng hợp)