Tranh luận nóng

Điểm lạ vụ trộm đột nhập phòng giám đốc Sở Công thương

Thứ Ba, 23/01/2018 07:44

(Tin tức pháp luật) - Theo ông Tám, kẻ trộm phá cửa vào phòng lục giấy tờ, may mắn là tài sản không bị mất, toàn bộ giấy tờ vẫn còn trong phòng làm việc.

Xung quanh thông tin kẻ trộm đột nhập vào phòng giám đốc Sở Công thương, ngày 22/1, trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Huy Cương, phó giám đốc Sở Công thương Nghệ An xác nhận sự việc.

"Chuyện đơn giản thôi, không có gì đâu bởi phòng làm việc của giám đốc Sở cũng như các phòng khác không mất gì. Phòng tôi thì không bị kẻ gian đột nhập", ông Cương nói.

Cùng ngày, ông Hoàng Văn Tám, giám đốc Sở Công thương Nghệ An cho biết, tối ngày 20/1,  kẻ trộm đã đột nhập vào trụ sở, phá khóa cửa nhiều phòng, trong đó có phòng làm việc của ban lãnh đạo.

Diem la vu trom dot nhap phong giam doc So Cong thuong
Hiện phía Sở đã trình báo sự việc lên cơ quan công an để điều tra làm rõ. Ảnh: TTT

''Kẻ trộm phá cửa vào phòng lục giấy tờ, may mắn là tài sản không bị mất, toàn bộ giấy tờ vẫn còn trong phòng làm việc. Sở đang làm báo cáo để nhờ công an vào cuộc điều tra", ông Tám nói.

Được biết, tên trộm đã  đột nhập vào 3 - 4 phòng làm việc, trong đó có phá cửa vào phòng kế toán - thủ quỹ, phòng tài chính - kế hoạch. Rất may là Sở không bị mất cắp tiền hay tài sản gì.

Theo lời ông Trần Thanh Hải, Chánh Văn phòng Sở Công thương cho hay, sau khi bị bảo vệ phát hiện, tên trộm này vội vàng tẩu thoát ra ngoài. Cũng theo ông, khu vực tên trộm đột nhập không có camera ghi lại.

Trong khi đó, một bảo vệ của Sở này cho biết, bảo vệ cũ đã bị cho nghỉ việc, ông mới làm việc ở đây 2 ngày nên thông tin về vụ việc mất trộm ông không hề hay biết.

Được biết, Sở Công thương Nghệ An trước đây cũng từng bị kẻ gian phá cửa, đột nhập nhưng không báo mất tài sản.

Thùy Dung