Tranh luận nóng

Diễn biến bất ngờ vụ côn đồ dàn trận huyết chiến

Thứ Ba, 10/07/2018 13:52

(Tin tức pháp luật) - Một nhóm côn đồ khoảng 20 người đi trên 6 ô tô kéo đi hỗn chiến gặp công an đã tháo chạy và ném súng lại.

Công an huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã ngăn chặn kịp thời một vụ gây rối trật tự công cộng xảy ra vào ngày 9/7 trên địa bàn thị trấn huyện Nga Sơn, giữa 2 nhóm côn đồ khoảng 40 người. 

Sáng 10/7, một lãnh đạo công an huyện cho biết vụ án đang được công an thụ lý .

"Đây là nhiệm vụ và trách nhiệm của người công an. Chúng tôi làm với tinh thần  kiên quyết chiến đấu với tội phạm để bảo đảm bình an cho cuộc sống của người dân. Đó là vai trò lớn nhất của công an khi làm nhiệm vụ đó.

Lực lượng công an đã hoàn thành trách nhiệm và không có chiến sĩ nào bị thương" -lãnh đạo công an nói. 

Dien bien bat ngo vu con do dan tran huyet chien
4 khẩu súng tự chế được nhóm côn đồ vứt lại khi tháo chạy

Thẹo vị công an này, số lượng nhóm đối tượng hôm đó ước lượng khoảng 40 người. Vì vụ án đang trong giai đoạn điều tra nên chưa thể cung cấp thêm. 

Cùng ngày, đội trưởng đội CSHS -Công an huyện Nga Sơn cho biết: "Vụ việc này đã được báo cáo lên Giám đốc và Phòng chính trị tuyên truyền". 

Theo thông tin trên NLĐ, do mâu thuẫn với nhau nên Bùi Văn Thảo (SN 1982, ngụ xóm 3, xã Nga Trường, huyện Nga Sơn) đã tập trung khoảng 20 tên côn đồ là người Nga Sơn và các huyện Hà Trung, Bỉm Sơn, TP Tam Điệp (tỉnh Ninh Bình) đi trên 6 xe ô tô mang theo dao, kiếm, gậy sắt, tuýp sắt đến quán ăn của Mai Văn Trưởng (SN 1990, ngụ tiểu khu 2, thị trấn Nga Sơn) để giải quyết mâu thuẫn.

Tại quán của Trưởng cũng có khoảng 20 người đã chuẩn bị sẵn dao, kiếm, tuýp sắt để sẵn sàng hỗn chiến với nhóm của Thảo.

Khi thấy lực lượng công an huyện đến,  2 nhóm côn đồ đã vội tháo chạy khỏi hiện trường.

Lực lượng công an tiếp tục truy đuổi, nhóm côn đồ liên tục lái xe ô tô ngăn cản, chèn ép không cho xe máy của công an vượt lên, đồng thời nhóm này đã ném xuống đường 1 túi xách bên trong có 4 khẩu súng tự chế (2 khẩu colt quay, 2 khẩu súng bắn đạn hoa cải) và một số viên đạn.

Được biết công an  đã tạm giữ 4 người để điều tra.

Thu Thảo