Tranh luận nóng

Đôi vợ chồng tử vong: Vợ vào cứu chồng

Thứ Tư, 11/11/2020 15:11

(Tin tức pháp luật) - Qua công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, công an xác định được nguyên nhân hai vợ chồng tử vong.

Vụ việc anh Đ.V.T (47 tuổi) cùng vợ là chị N.T.Q (cùng ngụ xã An Linh, huyện Phú Giáo, Bình Dương) được phát hiện tử vong trong xe bồn khiến nhiều người quan tâm.

Trao đổi với báo chí, Thượng tá Bồ Văn Cúc - Trưởng công an huyện Phú Giáo cho biết, qua công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan điều tra xác định hai nạn nhân tử vong do ngạt khí trong bồn chứa phân.

Theo nhận định của cơ quan chức năng, thời điểm xảy ra vụ việc, anh T vào trong bồn bằng kim loại nói trên để dọn vệ sinh phân heo chứa bên trong thì bị ngạt khí bất động. Thấy chồng gặp nạn, chị Q cũng vào trong bồn để cứu thì cũng bị ngạt khí dẫn đến tử vong.

Doi vo chong tu vong: Vo vao cuu chong
Hai nạn nhân chết trong bồn kim loại do ngạt khí

Như thông tin trước đó, sáng ngày 10/11, người thân không thấy đôi vợ chồng anh T đi làm như thường ngày, liên lạc qua điện thoại cũng không ai trả lời.

Thấy bất thường, một số người đến nhà của vợ chồng này để tìm, phát hiện cả hai đã chết bên trong xe bồn.

Được biết hiện trường phát hiện sự việc là chiếc xe kéo có gắn bồn nước phía sau. Theo một số người dân gần hiện trường, hai vợ chồng đi làm thuê, thường dùng xe bồn này đi mua phân về bón cho cao su.

Thu Trang (Tổng hợp)